Sửa máy laptop ở đâu?

Lượt xem: 1325

SỬA MÁY LAPTOP Ở ĐÂU?

Sửa máy laptop (máy tính xách tay) ở đâu ? Đang là một câu hỏi khó cho nhiều quý khách chưa một lần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy laptop của mình. Nhưng một điều không thể tránh khỏi là bạn không thể biết trước chừng nào chiếc laptop của mình hư hỏng, bị lỗi,..nhưng có một điều chắc chắn là bạn sẽ phải mang nó đi sửa chữa vào một ngày gần nhất!

sua-may-laptop-o-dau-01

Việc chọn cho mình một địa chỉ sửa máy laptop uy tín tại khu vực mình ở là một việc hoàn toàn khá khó. Dịch vụ phải đáp ứng được những tiêu chí sau mới được xem là một trong những dịch vụ sửa chữa tốt nhất:

 • - Nói không với tình trạng luộc đồ, báo giá sai.
 • - Thái độ nhân viên chuyên nghiệp, phong cách phục vụ hiện đại.
 • - Cơ sở, máy móc hỗ trợ quá trình sửa máy laptop hiện đại hợp chuẩn hiện nay.
 • - Chế hộ bảo hành và hậu mãi tốt nhất tới khách hàng.

Thật khó để tìm được một nơi sửa máy laptop thế khi mà hiện nay những công ty sửa máy laptop mọc lên như nấm. Xen lẫn đó là quá trình cạnh tranh không lành mạnh với nhiều chiêu trò giá rẻ dẫn dụ khách hàng. Đến với Trung tâm Sửa laptop 24h bạn sẽ thật sự cảm thấy thoải mái về cả phong cách phục vụ lẫn giá cả luôn được niêm yết 100%. Cùng với chế độ hãu mãi khách hàng suốt thời gian sử dụng dịch vụ, đây là một trong những điểm mới mà những dịch vụ sửa mãy laptop khác không có:

 • - "LUỘC ĐỒ - TRÁO ĐỔI - THẤT LẠC => 1 ĐỀN 10"
 • - Quy trình kiểm tra chuẩn đoán bệnh nhanh chóng
 • - Máy móc hiện đại, hỗ trợ công nghệ mới
 • - Chế độ bảo hành và bảo dưỡng 1:1 suốt quá trình sử dụng dịch vụ

Bạn có thể tham khảo bảng giá sửa máy laptop được niêm yết 100% đúng giá tại đây:

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

sua-may-laptop-o-dau-02

Quý khách có thể tham khảo một số bệnh của máy laptop & Màn hình sau đây: (Sửa máy laptop 24h)

1. BỆNH VỀ NGUỒN:

 • - Tình trạng cháy nổ cầu chì.
 • - Bật máy không lên hình, không có tín hiệu
 • - Bật máy 5 – 10 phút mới khởi động hoặc chạy một lúc tự động tắt 
 • - Không có đèn thông báo nguồn.

2. BỆNH  VỀ CAO ÁP:

 • - Tình trạng máy chạy 2 – 5s tự tắt.
 • - Màn hình thấy ảnh tối, thiếu độ sáng, độ sâu
 • - Bật máy lên thấy màu đỏ gạch một lúc mới sáng đều màn hình
 • - Màn hình sáng nửa trên hoặc nửa dưới không đều

3. BỆNH MAINBOARD: 

 • - Tình trạng không nhận tín hiệu từ laptop.
 • - Laptop không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất.
 • - Mất hoặc thiếu các chức năng ở menu điều khiển ở màn hình.
 • - Màn hình bị sai chế độ màu, màu bị sai, bị bệch màu
 • - Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng, sáng yếu

4. BỆNH LCD (màn hình tinh thể lỏng)

 • - Hiện tượng trắng màn xóa màn hình
 • - Ảnh thấy mờ mờ hoặc chế độ âm bản
 • - Kẻ xọc ngang xọc đọc hay bị bóng chữ khi hiển thị
 • - Ảnh bị sai màu sắc, bệch màu các nét chữ bị xé
 • - Mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được trên màn hình

sua-may-laptop-o-dau-03

-Màn hình vẫn tối đen một màu, bạn chỉ xem được vài hình ảnh lờ mờ khi bạn mở laptop lên?

Lỗi  đèn màn hình có thể do đèn nền của laptop bị kẹt chốt khóa. Thường chốt khóa này, còn gọi là công tắc màn hình có bố trí trên một số máy laptop đời cũ, rất nhỏ, nằm ngay vị trí gập của màn hình, Khi màn hình gập xuống thì công tắc này bị lún xuống và màn hình sẽ tắt đi. Hiện tại công nghệ này không còn được áp dụng trên các máy laptop đời mới nữa, hiện này chúng đượ hỗ trợ tự tắt màn hình bằng cảm bến cammera phía trên màn hình. Do vậy, nếu nó bị kẹt thì khi bạn mở máy lên, màn hình không thể hiện được hình ảnh mà laptop hiển thị, hoặc độ sáng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì thế, ban phải gập màn hình lại và mở lên, làm như vậy vài lần để chắc chăn rằng công tắc bạn còn hoạt động, nếu không được thì thử sử dụng một que nhỏ, hay là cái nhíp, để… móc cái khóa này lên. Nếu vẫn không được Sửa laptop 24h để nghị bạn mang máy đến ngay công ty để được kiểm tra và sửa máy laptop một cách nhanh chóng, tăng hiệu quả trong công việc.

-Khi đang sử dụng thì màn hình rung rung bỗng nhiên tắt hẳn, và hiện tượng này xảy ra liên tục trong ngày?

Bộ nguồn cấp cho màn hình… có vấn đề nó có thể quá yếu cung cấp không đủ nguồn hoặc dùng lâu ngày bị rỉ rét, và bạn buộc phải thay thế bằng bộ nguồn màn hình mới bằng cách sửa máy laptop!

-Trường hợp màu trên màn hình bị nhòe, sai màu, bệch màu? 

sua-may-laptop-o-dau-04

Có thể do cáp màn hình bị hở trong quá trình lắp ráp và sản xuất. Bạn tháo vỏ laptop ra và kiểm tra để chắc chắn rằng cáp nối giữa màn hình và bo mạch chủ được kết nối tốt nhất, tránh tình trạng bạn va đập mạnh do vô tình mang đi đâu đó làm bung gãy bản lề màn hình.... (dĩ nhiên bạn phải có một kiến thức nhất định về phần cứng laptop khi thực hiện việc này nếu không bạn cần sửa máy laptop của mình tại Công ty để được đảm bảo nhé).

- Trường hợp màn hình bị nhảy nhảy chữ,..nhấp nháy? 

sua-may-laptop-o-dau-05

Bạn chớ vội đi sửa máy laptop hoặc thay hẳn một cái màn hình mới cho “cục cưng”! Bởi vấn đề ở đây là thường là do card màn hình bị lỏng. Để chắc chắn, bạn sử dụng một màn hình Desktop hoặc LCD rồi kết nối với laptop qua cổng VGA: nếu hình vẫn bị nhảy, bạn có thể chắc chắn rằng lỗi nằm ở đâu và đưa ra giải pháp khắc phục một cách nhanh nhất.

5. BỆNH VGA (Card màn hình)

Một trong những lỗi khác có liên quan đến VGA (card màn hình) là sự xuất hiện những vệt màu đỏ hoặc vàng xanh hoặc màn hình nhiểu, sọc chảy xuệ trên màn hình . Nếu bạn gặp lỗi này, chỉ cần sửa card màn hình là khắc phục được ngay bằng cách đi đóng lại Chip VGA hoặc hấp chip VGA

Hiện tại Sửa laptop 24h có trang bị máy đóng chip VGA công nghệ cao, làm mát VGA sau quá trình đóng, độ chính xác lên đến 99% (thành công)

Bạn thường bực tức chiếc màn hình và phải vỗ bập bập vào nó thì mới sử dụng được?

sua-may-laptop-o-dau-06

Lúc này, bạn thử chịu khó mở máy ra và gắn lại dây cáp màn hình, bạn sẽ thôi không còn đau tay nữa mà còn tránh được rủi ro làm vỡ màn hình của mình vì cứ đạp hoài. Tuy vậy, không phải gặp bất cứ lỗi nào ở màn hình laptop mà ta cũng tự khắc phục được, vì lỗi màn hình cũng là một trong những lỗi khá phổ biến hiện nay, cần phải sửa máy laptop và rất khó xác định lỗi nằm ở đâu, đa phần phải thay màn hình máy laptop. Bởi vì với những lỗi nghiêm trọng liên quan đến phần cứng, như màn hình bị sọc đứng, sọc ngang, đường, mè...có những màn hình chỉ hiển thị hình ảnh được một bên, bên còn lại màu trắng, hoặc có những màn hình lại hiển thị hình ảnh hay bên, ở giữa là dãy màu đen, hoặc có nhiều trường hợp còn bất ngờ hơn là màn hình biến thành… khung cửa sổ với những khung cửa màu sắc khác nhau,…đa phần xuất phát từ lỗi chân chip VGA.

sua-may-laptop-o-dau-07

Nói chung, chỉ có cách khắc phục duy nhất là thay màn hình máy laptop mới, sau khi nhờ chuyên gia kỹ thuật “chuẩn đoán bệnh”. Bạn cũng nên quan tâm điều này: tại Việt Nam, giá màn hình LCD dành cho máy laptop hiện nay rất đắt, do vậy nên cân nhắc kỹ xem có cần phải tốn nhiều tiền hay không khi nhu cầu sử dụng lại chưa phải thật cần thiết thì bạn không nên thay hoặc có thể chịu khó con mắt một tí trong quá trình sử dụng.

sua-may-laptop-o-dau-08

Đội ngũ nhân viên lành nghề tại Công ty (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Máy laptop là ưu tiên hàng đầu phục vụ cho mục đích tiện lợi, tính di động cao, nên nếu bạn chỉ sử dụng ở nhà ít mang đi làm việc hay cà phê chát chit cùng bạn bè thì chỉ cần tốn khoảng tiền rất nhỏ để mua màn hình LCD cũ đỡ tiết kiệm một khoảng chi phí trong quá trình sửa máy laptop, kết nối vào laptop bằng cổng VGA là có thể sử dụng được rồi. Dĩ nhiên, bạn có thể gặp một số bất tiện khi sử dụng theo cách lắp ghép này khi không tương thích, ví dụ như không đọc được các thông tin khi khởi động bằng đĩa Hiren Boot chẳng hạn...là một trong những trường hợp cơ bản cần có tính chuyên môn.

sua-may-laptop-o-dau-09

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy laptop của chúng tôi.

"Sửa máy laptop ở đâu - Chỉ có thể là Sửa Laptop 24h"

 

sua-chua-laptop-lenovo-06

1900.29.29.79