Sửa máy tính bảng ở đâu chất lượng tại tphcm?

Lượt xem: 3745

SỬA MÁY TÍNH BẢNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM?

Từ năm 2013 trở lại đây, các thương hiệu máy tính bảng bắt đầu bùng nổ tại Việt Nam với hàng ngàn thiết kế khác nhau, các sản phẩm đẳng cấp chính của các nhãn hiệu nổi tiếng như: Apple, Lenovo, Acer, Asus, Sony Vaio…. Và rất nhiều sản phẩm nhái từ Trung Quốc.

sua-may-tinh-bang-o-dau-chat-luong-tai-tphcm

Bạn thường sửa máy tính bảng ở đâu?

Trung tâm bảo hành & Sửa máy tính bảng tại Tp.Hồ Chí Minh

Ngoài ra, còn có những cái tên rất lạ khác như: Cube, Aoson, Ramost, Window, JXD, Aninol, Pipo, Ifive, KNC, Onda… Chúng khiến người tiêu dùng thích thú và vô cùng choáng ngợp.

Sự lên ngôi của những thiết bị máy tính bảng của giúp thị trường xuất hiện một ngành dịch vụ mới. Dịch vụ sửa máy tính bảng.

Dịch vụ sửa máy tính bảng được sinh ra ở hầu hết những trung tâm sửa chữa máy tính cả nước. Và trở thành một trong những dịch vụ hàng đầu.

sua-may-tinh-bang-o-dau-chat-luong-tai-tphcm-01

Bạn thường sửa máy tính bảng ở đâu?

Những dịch vụ này được tìm kiếm mỗi giờ bởi những người sử dụng máy tính bảng. Trong vô số dịch vụ sửa máy tính bảng, luôn có những cái tên nổi tiếng, những cái tên chỉ nghe thấy là khách hàng đã muốn đến và sửa ipad của mình.

Và không hề kém cạnh, Sửa laptop 24h cũng được rất nhiều khách hàng tìm đến.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp chuyên sửa chữa laptop, và có thể sửa được tất cả các lỗi hỏng của ipad một cách tốt nhất.

Sualaptop24h luôn làm được điều đó bởi vì:

  •  Có đội ngũ kĩ thuật viên siêu chuẩn với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa.
  •  Có một quá trình tìm tòi, tiếp nhận công nghệ mới và nghiên cứu các thức hoạt động, sửa chữa ipad.
  •  Có sự hỗ trợ tốt nhất của hệ thống cơ sở vật chất cũng như máy móc, thiết bị hiện đại.
  •  Và cuối cùng, là chúng tôi vinh dự khi có lượng khách hàng luôn luôn tin tưởng và ủng hộ mình.

sua-may-tinh-bang-o-dau-chat-luong-tai-tphcm-02

Sửa máy tính bảng giá bao nhiêu?

Tham khảo bảng giá sửa máy tính bảng lấy liền:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Thay màn hình máy tính bảng)

 

Sửa laptop 24 nhận sửa máy tính bảng tất cả các loại khác nhau, từ máy tính bảng chính hãng: apple, acer, asus, samsung,lenovo… đến máy tính bảng thương hiệu Trung Quốc. Và tiếp nhận tất cả những ca bệnh xuất hiện ở máy tính bảng như: vỡ màn hình, hở chân sạc, liệt cảm ứng, chết IC…

Ngoài ra, sửa laptop 24 cũng cung cấp các dich vụ thay mới linh kiện cho máy tính bảng, giúp máy tính bảng của khách hàng hoạt động bình thường và lên đời đẳng cấp.

Bất kì lúc nào máy tính bảng của bạn gặp sự cố, có thể liên lạc hoặc đến trực tiếp sử dụng dịch vụ sửa máy tính bảng của Sửa laptop 24h, để thiết bị của bạn được sửa nhanh nhất.

sua-may-tinh-bang-o-dau-chat-luong-tai-tphcm-03

Quy trình sửa máy tính bảng tại sualaptop24h được thực hiện theo quy trình đảm bảo, nhằm mang đến cho chiếc máy tính bảng của bạn hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: Các nhân viên kĩ thuật nhiều chuyên môn và kinh nghiệm của cửa hàng sẽ tiến hành kiểm tra máy và xác định được vấn đề lỗi máy tính bảng của bạn đang gặp phải. Sau đó, tùy vào từng trường hợp mà máy tính của bạn được tư vấn có cần thiết sửa máy tính bảng hay không.

Bước 2: Nếu trong trường hợp hư hỏng linh kiện bắt buộc phải thay mới, các nhân viên sẽ tiến hành quy trình như tắt nguồn, tháo vỏ máy, tháo bỏ màn hình hư và thay thế linh kiện máy tính bảng mới.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước, bạn sẽ được nhận lại máy và kiểm tra kĩ trước khi ra về để tránh xảy ra việc về đến nhà máy lại gặp trục trặc.

Tại sao bạn lại nên chọn sualaptop24h để làm nơi gửi gắm người bạn thân thiết “máy tính bảng” của mình.

Sửa laptop 24h làm việc liên tục từ 7h sáng đến 8h tối, kể cả thứ bảy, chủ nhật và lễ.

Bạn có thể liên hệ với Sửa laptop 24h theo địa chỉ sau:

 

sua-may-tinh-bang-o-dau-chat-luong-tai-tphcm-05

1900.29.29.79