Sửa nguồn laptop Acer lấy ngay, Uy tín 10-15 phút

Lượt xem: 319

Sửa laptop 24h Em đang sử dụng laptop Acer tự nhiên bị sập nguồn mặc dù pin vẫn còn đầy, em nhấn vào nút nguồn nhưng không thấy lên. Có phải nguồn laptop của em đã bị hỏng rồi không ạ, ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa nguồn laptop Acer lấy ngay không ạ?

sua-nguon-laptop-acer-lay-ngay-uy-tin-10-15-phut-01

Khi nào cần sửa nguồn laptop Acer

Nguồn laptop là bộ phận quan trọng nó có tác dụng hỗ trợ hoạt động cho laptop, với khả năng cung cấp năng lượng cho bo mạch chủ, màn hình, ổ cứng… Trong quá trình sử dụng laptop Acer bạn gặp phải tình trạng laptop không lên nguồn hoặc lên nguồn nhưng màn hình không lên. Có thể laptop của bạn bị hết pin bạn chỉ cần cắm sạc vào cho laptop là được. Nhưng nếu laptop bị lỗi nguồn vào Main board sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn.

sua-nguon-laptop-acer-lay-ngay-uy-tin-10-15-phut-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Khi nguồn laptop Acer bị hỏng đây là lỗi khá quan trọng đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc hiện đại mới có thể sửa nguồn laptop Acer được, do đó mà người dùng không nên tự ý tháo sửa nguồn laptop tại nhà khi không có chuyên môn, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến cho lỗi nặng hơn làm tăng thêm chị phí sửa chữa mà không đảm bảo được chất lượng. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa nguồn laptop Acer một cách tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa nguồn laptop Acer tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả lỗi nguồn đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa nguồn laptop Acer một cách nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

sua-nguon-laptop-acer-lay-ngay-uy-tin-10-15-phut-03

Sửa laptop 24h nhận sửa nguồn laptop Acer tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại Hồ CHí Minh, Sửa laptop 24h luôn nhận được sự ủng hộ và hài lòng của khách hàng khi cung cấp dịch vụ sửa nguồn laptop Acer lấy ngay. Chỉ khoảng thời gian ngắn chờ đợi lỗi nguồn laptop sẽ được khắc phục nhanh chóng bạn hoàn toàn không phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Mọi quy trình sửa nguồn laptop Acer được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

sua-nguon-laptop-acer-lay-ngay-uy-tin-10-15-phut-04

Chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá sửa nguồn laptop Acer tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa nguồn laptop Acer tại Sửa laptop 24h, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-nguon-laptop-acer-lay-ngay-uy-tin-10-15-phut-05

 

sua-nguon-laptop-acer-lay-ngay-uy-tin-10-15-phut-06

1900.29.29.79