Sửa nguồn laptop bằng bộ nguồn sửa chữa laptop ps-305D

Lượt xem: 431

Sửa laptop 24h Laptop của em bị hỏng nguồn, em có nghe nói là sử dụng bộ nguồn sửa chữa laptop ps-305D để chuẩn đoán lỗi. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào cung cấp bộ nguồn sửa chữa laptop ps-305D không ạ?

sua-nguon-laptop-bang-bo-nguon-sua-chua-laptop-ps-305d-01

Sửa nguồn laptop bằng bộ nguồn sửa chữa laptop ps-305D

Nguồn laptop bị lỗi là hiện tượng thường gặp ở bất kỳ dòng laptop nào, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho laptop bị lỗi nguồn như main bị hỏng, IC không hoạt động hoặc nguồn điện chập chờn… Khi nguồn laptop bị hỏng bạn nên mang laptop ra các trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

sua-nguon-laptop-bang-bo-nguon-sua-chua-laptop-ps-305d-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Các trung tâm sửa chữa uy tín thường sử dụng bộ nguồn sửa chữa laptop ps-305D  để kiểm tra và chuẩn đoán lỗi giúp cho việc tìm ra lỗi nhanh hơn. Nguồn laptop rất quan trọng bởi nó quyết định mọi hoạt động của laptop và phân phối điện năng cho các linh kiện khác trong toàn bộ laptop. Nếu như nguồn laptop bị hỏng sẽ khiến cho mọi hoạt động laptop bị gián đoạn, gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng laptop.  Chính vì thế mà người dùng nên mang laptop tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

sua-nguon-laptop-bang-bo-nguon-sua-chua-laptop-ps-305d-03

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chữa laptop, sửa nguồn laptop… uy tín nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đã tiến hành sửa nguồn laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Sửa laptop 24h sửa nguồn laptop bằng bộ nguồn sửa chữa laptop ps-305D

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng bộ nguồn sửa chữa laptop ps-305D để kiểm tra lỗi nguồn được nhanh chóng, ngoài ra còn nhiều thiết bị hỗ trợ tiên tiến khác giúp cho thao tác sửa chữa được nhanh chóng và chuyên nghiệp, quý khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi và công việc không bị ảnh hưởng.

sua-nguon-laptop-bang-bo-nguon-sua-chua-laptop-ps-305d-04

Chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa nguồn laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Với chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h có nhiều trang thiết bị hỗ trợ như bộ nguồn sửa chữa laptop ps-305D cùng nhiều thiết bị khác sẽ giúp thực hiện mọi thao tác nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu trong quá trình sửa chữa mà có bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

sua-nguon-laptop-bang-bo-nguon-sua-chua-laptop-ps-305d-05

 

sua-nguon-laptop-bang-bo-nguon-sua-chua-laptop-ps-305d-06

1900.29.29.79