Sửa nguồn Main laptop giá rẻ 10-15 phút BH lâu dài

Lượt xem: 360

Sửa laptop 24h Hôm nay mình mở laptop nhưng không thấy lên nguồn, mình có thử nhiều cách nhưng vẫn không lên. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa nguồn Main laptop lấy ngay không ạ?

sua-nguon-main-laptop-gia-re-10-15-phut-bh-lau-dai-01

Khi nào cần sửa nguồn Main laptop

Laptop là một trong những thiết bị quan trọng được nhiều người dùng sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí. Trong quá trính sử dụng laptop người dùng hay gặp phải lỗi do Main laptop, đây là bộ phận có chứa nhiều thiết bị quan trọng nhằm quyết định mọi hoạt động của laptop. Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy Main laptop bị hỏng như laptop của bạn tự nhiên bị tắt nguồn hoặc bật nút nguồn mà không lên đây là lỗi nguồn Main có thể do chip nguồn bị hỏng.

sua-nguon-main-laptop-gia-re-10-15-phut-bh-lau-dai-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Main nguồn laptop là bộ phận quan trọng trong việc hỗ trợ moi hoạt động của laptop. Bởi nó cung cấp mọi năng lượng cho bo mạch chủ, ổ cứng, màn hình... Nếu nguồn Main laptop của bạn bị hỏng sẽ khiến cho quá trình sử dụng laptop gặp gián đoạn. Để đảm bảo laptop hoạt động luôn ổn định và hiệu năng tốt người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa nguồn Main laptop tốt nhất.

Có rất nhiều khách hàng lo ngại bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ tại những địa chỉ không uy tín do đó mà muốn tìm địa chỉ sửa nguồn Main laptop lấy ngay. Tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cung cấp dịch vụ sửa nguồn Main laptop lấy ngay cho khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

sua-nguon-main-laptop-gia-re-10-15-phut-bh-lau-dai-03

Những lợi ích khi sửa nguồn Main laptop tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhận và kiểm tra nguyên nhân gây lỗi sau đó chúng tôi sẽ tư vấn phương án sửa chữa và báo giá sửa nguồn Main laptop cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h cam kết tất cả lỗi nguồn Main đều được khắc phục nhanh chóng và chuyên nghiệp luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa nguồn Main laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ hoàn toàn chi phí lắp đặt khi thay nguồn Main mới tại Sửa laptop 24h.

sua-nguon-main-laptop-gia-re-10-15-phut-bh-lau-dai-04

Mọi quy trình sửa nguồn Main laptop được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Thao tác diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ khoảng thời gian ngắn bạn không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng phục vụ nhu cầu sửa nguồn Main laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-nguon-main-laptop-gia-re-10-15-phut-bh-lau-dai-05

 

sua-nguon-main-laptop-gia-re-10-15-phut-bh-lau-dai-06

1900.29.29.79