Sửa nhanh cổng VGA laptop lấy ngay giá rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 1165

Sửa laptop 24h Đối với các sản phẩm laptop giá rẻ, cổng vga là nơi để chút ta xuất sang các thiết bị màn hình khác, công việc ngày nay cũng đòi hỏi sử dụng cổng vga thường xuyên hơn và từ đó cổng kết nối này cũng dễ xảy ra lỗi hơn

sua-nhanh-cong-vga-laptop-lay-ngay-gia-re-tai-tphcm-01

Sửa chữa cổng vga giá rẻ tại HCM

Cổng vga là nơi dùng để xuất hình sang các loại màn hình, máy chiếu khác nhau, từ đó giúp cho việc trình bày, thảo luận cũng như các công việc giảng dạy ở nơi có nhiều người sẽ thuận tiện hơn. Đa phần các laptop giá rẻ đều được trang bị cổng vga, các sản phẩm cao cấp hơn thì dùng HDMI để trình chiếu, nhưng bù lạ giá của cáp HDMI cũng thường đất hơn so với cáp vga thông thường. Hiện tại, các loại laptop trên thị trường chủ yếu là cổng vga, nguồn linh kiện khá dồi dào, vì thế nếu có các vấn đề xảy ra, việc sửa chữa cổng vga cũng sẽ nhẹ nhàng hơn so với HDMI.

Tham khảo bảng giá sửa cổng VGA laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-nhanh-cong-vga-laptop-lay-ngay-gia-re-tai-tphcm-02

Trong trường hợp bạn không thể dùng cổng vga để xuất hình ảnh, cũng như không có tín hiệu, nghi ngờ cổng vga bị hỏng, hảy đến với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi để được bắt bệnh cũng như kiểm tra nhanh chóng nhất có thể. Ngoài ra, với những điều kiện hiện tại, các sản phẩm điện tử cũng thường có tuổi thọ thấp hơn so với những lúc trước đây, nguyên nhân thường do chạy theo xu hướng ngoại hình, đồng thời cổng vga cũng là nơi có thể chúng ta ít sử dụng nhất, từ đó dễ gây ra hỏng hóc và các hiện tượng hư hỏng.

sua-nhanh-cong-vga-laptop-lay-ngay-gia-re-tai-tphcm-03

Khi bạn đem chiếc máy tính đến trung tâm Sửa laptop 24h, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra cổng vga cùng những thành phần khác trong máy, từ đó giảm thiểu việc hư hỏng có tính chất lan rộng, nhằm tránh việc xảy ra thêm rủi ro sau khi sửa chữa, tiếp đến chúng tôi sẽ báo giá và chỉ thực hiện việc sửa chữa khi khách hàng có nhu cầu. Đối với chúng tôi, việc bắt bệnh, kiểm tra, cũng như chất lượng linh kiện để sửa chữa phải là loại tốt nhất, ngoài ra việc đảm bảo rủi ro trong quá trình khách hàng sử dụng cũng được đặt lên hàng đầu.

sua-nhanh-cong-vga-laptop-lay-ngay-gia-re-tai-tphcm-04

Chế độ bảo hành dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa cổng vga tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ là 90 ngày, các vấn đề do lỗi kĩ thuật của linh kiện sẽ được tiến hành sửa chữa khẩn cấp mỗi khi phát hiện. Ngoài ra, với những điều khoản, ghi chú rõ ràng, tuyệt đối trung tâm Sửa laptop 24h hoàn toàn không chối bỏ trách nhiệm mỗi khi khách hàng sử dụng bị lỗi, với mục đích hoạt động và tôn chỉ là đảm bảo lợi ích khách hàng cũng giữ vững uy tín, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

sua-nhanh-cong-vga-laptop-lay-ngay-gia-re-tai-tphcm-05

Đối với đại đa số những trung tâm khác hiện nay, có thể chỉ cần sửa chữa khoảng 15 phút là chúng ta đã có thể tiếp tục sử dụng, trong khi đó những nơi đó lại kê khai bệnh tình, giữ máy qua đêm và khách hàng hoàn toàn không biết họ sẽ làm gì với chiếc máy tính xách tay của mình. Đối vớ chúng tôi, uy tín là tất cả, được phục vụ khách hàng là những gì chúng tôi cần, với những sản phẩm chất lượng, nhân viên nhiệt tình, phục vụ chu đáo và bỏ qua lợi ích cá nhân, chúng tôi tin chắc đây sẽ là nơi tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

 

sua-nhanh-cong-vga-laptop-lay-ngay-gia-re-tai-tphcm-07

1900.29.29.79