Sửa nhanh laptop bị hư cổng USB lấy liền tại TPHCM

Lượt xem: 720

Sửa laptop 24h Cổng usb trên laptop dính liền với main trên laptop, việc sửa chữa đòi hỏi khá nhiều kĩ năng cũng như kinh nghiệm của người thợ sửa chữa, vì thế nếu laptop bị hư cổng usb là việc chúng ta không thể xem nhẹ.

sua-nhanh-laptop-bi-hu-cong-usb-lay-lien-tai-tphcm-01

Sửa laptop bị hư cổng usb uy tín ở đâu tại TPHCM.

Ngoài laptop bị hư cổng usb, các cổng kết nối khác nếu hỏng hóc cũng là việc chúng ta nên sửa chữa ngay lập tức, các thành phần này đều dính liền với main và main cũng là bộ phận quan trọng trên chiếc máy tính. Nguyên nhân để laptop bị hư cổng usb có khá nhiều, có thể bạn sử dụng quá nhiều, cũng có thể bạn ít khi sử dụng, ngoài ra gắn những cổng kết nối và khiến chúng phải chịu lực khá lớn trong thời gian dài cũng là nguyên nhân khá phổ biến hiện nay.

Tham khảo bảng giá sửa laptop bị hư cổng usb các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-nhanh-laptop-bi-hu-cong-usb-lay-lien-tai-tphcm-02

Đối với laptop bị hư cổng usb, chúng ta gần như có thể bị trì trệ công việc, bởi lẽ cổng usb là nơi gắn các thiết bị ngoại vi như chuột, loa, đọc thẻ nhớ cũng như các thiết bị lưu trữ khác để sao chép dữ liệu với laptop. Nếu chẳng may laptop bị hư cổng usb và bạn đang cần gấp cho công việc, hãy sử dụng những bộ lưu trữ đám mây để sao chép các dữ liệu với các thiết bị khác, tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tạm thời để chúng ta có thể làm việc trong một thời gian ngắn, trên hết sẽ cần ưu tiên việc sửa chữa laptop bị hư cổng usb.

sua-nhanh-laptop-bi-hu-cong-usb-lay-lien-tai-tphcm-03

Các biện pháp khắc phục laptop bị hư cổng usb có lẽ chỉ có thể tối ưu nhất khi được tiến hành kiểm tra tại những trung tâm lớn và uy tín. Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã từng tiếp xúc và sửa chữa nhiều loại laptop bị hư cổng usb khác nhau sẽ có thể kiểm tra và báo giá cho bạn chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra nếu khách hàng đồng ý sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, tất cả trường hợp sửa chữa đều sẽ được bảo hành trong thời gian 90 ngày kể từ khi nhận máy.

sua-nhanh-laptop-bi-hu-cong-usb-lay-lien-tai-tphcm-04

Ngoài ra, việc laptop bị hư cổng usb là điều ngoài mong muốn, hãy lưu ý:

  • Không cắm các thiết bị có trọng lượng lớn vào cổng usb trong thời gian dài
  • Không sử dụng nguồn điện trực tiếp khi tháo pin vì có thể gây đoản mạch
  • Không dùng vật nhọn tự ý đâm vào cổng usb
  • Không để chất lỏng đổ vào bên trong cổng usb.

Chiếc máy tính có lẽ là công vụ làm việc khá quan trọng đối với đại đa số mọi người, việc hỏng hóc là hoàn toàn ngoài ý muốn, vì thế nếu muốn giảm thiếu tối đa các rủi ro cho chiếc máy tính, chúng ta sẽ cần chăm sóc thật kĩ và hạn chế tối đa mọi rủi ro ngoài mong muốn để gia tăng tuổi thọ cho chiếc máy tính. Ngoài ra mọi dịch vụ tư vấn tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề chăm sóc laptop, vệ sinh laptop cũng như cách bảo quản tối ưu nhất và nhân viên của chúng tôi sẽ vấn đáp các vấn đề thắc mắc của chúng ta.

sua-nhanh-laptop-bi-hu-cong-usb-lay-lien-tai-tphcm-05

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, các trường hợp laptop bị hư cổng usb đều chỉ cần thời gian ngắn để khắc phục, khách hàng không phải chờ đợi lâu, không phải bỏ lỡ công việc của mình cũng như không phải lo lắng về chất lượng sau khi sửa chữa.

 

sua-nhanh-laptop-bi-hu-cong-usb-lay-lien-tai-tphcm-07

1900.29.29.79