Sửa nhanh laptop hỏng nút nguồn và các nhận biết

Lượt xem: 6157

Sửa laptop 24h Thỉnh thoảng, chiếc laptop không thể sử dụng nút nguồn hoặc việc nhấn nút nguồn khá khó khắn, phải nhấn nhiều lần hoặc nhấn đúng vị trí mới có thể khởi động, có thể laptop hỏng nút nguồn. Với lỗi vặt này, dù nhỏ nhưng việc ảnh hưởng đến công việc của chúng ta là không hề nhỏ, một chiếc laptop không thể mở nguồn để sử dụng, bạn làm sao làm việc được?

sua-nhanh-laptop-hong-nut-nguon-va-cac-nhan-biet-01

Sửa laptop hỏng nút nguồn và các nhận biết.

Những hiện tượng liên quan đến nguồn, sạc, adapter, ic sạc… nói chung là nguồn cấp điện cho laptop thường khá giống nhau. Điều tiên quyết khi gặp bất kì vấn đề nào, cho dù liên quan đến thành phần nào, chúng ta cũng phải tiến hành kiểm tra kĩ trước khi quyết định đưa ra biện pháp sửa chữa. Nếu chúng ta không có chuyên môn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm nơi uy tín để họ kiểm tra và giúp chúng ta sửa chữa.

Tham khảo bảng giá laptop hỏng nút nguồn các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-nhanh-laptop-hong-nut-nguon-va-cac-nhan-biet-02

Trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại là nơi có thể kiểm tra các tình trạng, triệu chứng liên quan laptop hỏng nút nguồn cũng như những lỗi liên quan đến nguồn điện. Tất cả các khách hàng khi đến trung tâm đều trải qua những quy trình nghiệm ngặt và nhận được những lời tư vấn, biện pháp tối ưu nhất.

Do trường hợp hỏng trên laptop, nếu có liên quan đến nguồn và sạc, thường rất giống nhau, chỉ có những nhân viên lâu năm, lành nghề mới có thể giúp người dùng nhận ra được vấn đề và giúp sửa chữa với mức giá tối ưu nhất. Thực trạng ở VIệt Nam thường sẽ khá đáng buồn, vì thế nếu không cẩn thận, tiền mất tật mang là điều hiển nhiên, người dùng không thể sửa chữa mà còn rước bực tức vào người.

sua-nhanh-laptop-hong-nut-nguon-va-cac-nhan-biet-03

Cũng bởi vì do hiện tượng laptop hỏng nút nguồn khá tương đồng với trường hợp hỏng nguồn, hỏng ic nguồn cũng như hỏng màn hình, một số nơi có thể kê khai thêm bệnh, sửa chữa với chi phí giá cao và chúng ta lại bị móc túi. Trung tam Sửa laptop 24h với nhiều năm chăm sóc khách hàng, làm việc, tư vấn cũng như với tiêu chí hoạt động vì lợi ích người dùng, chúng tôi luôn có những chế độ chăm sóc đặc biệt, trung thực với khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

sua-nhanh-laptop-hong-nut-nguon-va-cac-nhan-biet-04

Cách làm việc không trung thực của đại đa số các trung tâm và cửa hàng hiện tại đang là mối lo ngại rát lớn của thị trường, vì thế trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi luôn muốn cố gắng tạo một nơi tốt đẹp hơn cho người dùng. Quá trình kiểm tra cũng minh bạch, chặt chẽ, vì thế các trường hợp sửa chữa cũng như chi phí sửa chữa, trung tâm Sửa laptop 24h luôn có mức giá tối ưu, bảo hành đầy đủ ho người dùng,

sua-nhanh-laptop-hong-nut-nguon-va-cac-nhan-biet-05

Với việc laptop hỏng nút nguồn, chi phí sửa chữa rất thấp, vì thế đừng ngại kiểm tra cũng như sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi. Các trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm Sửa laptop 24h đều được bảo hành trong thời gian 90 ngày, những lỗi do sản phẩm đều được hỗ trợ, sửa chữa cũng như giải quyết để giúp khác hàng có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, những loại linh kiện khác như vỏ, phím laptop, pin, màn hình….của chúng tôi đều có chất lượng tốt nhất, nguồn gốc từ những nhà phân phối lớn, hàng hóa có tem chính hãng cũng như đảm bảo được yếu tố hàng thật và giá thật. Điều khách hàng quan tâm, cũng là điều chúng tôi quan tâm và khách hàng luôn là những người cần được chăm sóc.

 

sua-nhanh-laptop-hong-nut-nguon-va-cac-nhan-biet-07

1900.29.29.79