Sửa nhanh laptop hỏng ổ đĩa lấy ngay tại TPHCM

Lượt xem: 679

Sửa laptop 24h Ổ đĩa trên laptop hầu như đã không còn thiết thực với nhu cầu của người dùng hiện tại, dù bạn muốn sử dụng đi chăng nữa, việc tìm lại những nơi bán các loại đĩa CD hoặc DVD cũng khá khó khăn, ngoài ra nếu thời gian dài không sử dụng, tình trạng laptop hỏng ổ đĩa khá phổ biến

sua-nhanh-laptop-hong-o-dia-lay-ngay-tai-tphcm-01

Sửa laptop hỏng ổ đĩa lấy liền tại TPHCM.

Chẳng ai muốn chiếc laptop phải bị hỏng bất kì thành phần nào, kể cả những thứ ít sử dụng nhất trên chiếc laptop, vì thế laptop hỏng ổ đĩa là một việc khá lãng phí, vì sao không tận dụng ổ đĩa để có thêm nhiều khoản không lữu trữ? Thông qua một thiết bị, chúng ta có thể sử dụng thêm ổ cứng và gắn ở vị trí ổ đĩa, vậy là laptop sẽ có thêm một ổ cứng nữa, lưu trữ dữ liệu nhiều hơn và thoải mái hơn, ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể sử dụng SSD để cải thiện hiệu quả làm việc.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hỏng ổ đĩa các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-nhanh-laptop-hong-o-dia-lay-ngay-tai-tphcm-02

Tuy nhiên, cũng có thể vì một số lí do, đặc biệt do tính chất của công việc, người dùng vẫn có nhu cầu buộc phải sử dụng ổ đĩa để ghi đĩa hoặc làm việc, vì thế trong trường hợp này buộc chúng ta phải sửa ổ đĩa để công việc được tiếp tục. Trước khi sửa laptop hỏng ổ đĩa, bạn cần tìm nơi uy tín, từ đó mới có thể nhận được các loại hàng hóa, dịch vụ tốt nhất, bảo hành chu đáo cũng như tư vấn đúng các loại sản phẩm phù hợp với túi tiền của chúng ta.

sua-nhanh-laptop-hong-o-dia-lay-ngay-tai-tphcm-03

Ổ đĩa laptop hiện tại có khá nhiều nhà sản xuất khác nhau, chẳng hạn như Samsung, LG, nhưng cũng vì một số lí do mà các sản phẩm ổ đĩa nhái xuất hiện ngày càng nhiều, nguyên nhân chính có lẽ là lượng hàng hóa sản xuất đã giảm mạnh so với những năm trước, cũng do nhu cầu từ thị trường ngày càng ít nên nguồn hàng chất lượng đang khá khan hiếm cũng như tăng giá. laptop hỏng ổ đĩa cần phải được thay thế ổ đĩa chất lượng, về lâu dài sẽ có thể hoạt động ổn định cũng như đảm bảo các vấn đề rủi ro sẽ không xảy ra trong quá trình sử dụng.

sua-nhanh-laptop-hong-o-dia-lay-ngay-tai-tphcm-04

HIện tại, cũng bởi do nguồn hàng ổ đĩa khá khan hiếm, đa số các trung tâm thường đội giá sản phẩm lên khá cao so với giá gốc. Trung tâm Sửa laptop 24h luôn có nguồn hàng ổn định từ những nhà cung cấp uy tín, nguồn gốc rõ ràng cũng như việc đại đa số những khách hàng luôn tin tưởng và thường xuyên ủng hộ chúng tôi. Ngoài ra, khi đem laptop hỏng ổ đĩa đến trung tâm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí trước khi thay thế và sửa chữa ổ đĩa, miễn phí công lắp đặt cũng như thời hạn bảo hành lâu dài để đảm cho cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

sua-nhanh-laptop-hong-o-dia-lay-ngay-tai-tphcm-05

Chúng tôi có thể cung cấp ổ đĩa cho toàn bộ các sản phẩm laptop Lenovo, HP, Dell, Asus hiện nay đang lưu hành trên thị trường. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu, trung tâm Sửa laptop 24h cũng có thể tư vấn các thiết bị thay thế để chúng ta có thể gắn thêm ổ cứng vào laptop, ngoài ra còn có rất nhiều loại ổ cứng, SSD giá cả phải chăng, bảo hành lâu tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi. Ngoài ra nếu khách hàng có những thắc mắc khác, nhân viên của chúng tôi cũng có thể giải đáp chính xác và cho khách hàng những câu trả lời hợp lí nhất.

 

sua-nhanh-laptop-hong-o-dia-lay-ngay-tai-tphcm-07

1900.29.29.79