Sửa nhanh lỗi sạc Pin không vào điện về Mới 100%

Lượt xem: 287

Sửa laptop 24h Mọi khi laptop của em vẫn sạc được pin bình thường, nhưng hôm nay khi cắm sạc thì thấy sạc pin không vào điện không biết nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào ạ? Rất mong được tư vấn!

sua-nhanh-loi-sac-pin-khong-vao-dien-ve-moi-100-01

Khắc phục lỗi sạc pin không vào điện

Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng sạc pin không vào, nguyên nhân có thể là do sạc hoặc pin bị hỏng… Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi sạc pin không vào mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

sua-nhanh-loi-sac-pin-khong-vao-dien-ve-moi-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay cell pin laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Cắm lại sạc pin: Rất có thể do cổng sạc pin laptop bị hỏng vì thế mà nên kiểm tra lại kết nối giữa dây nguồn và ổ điện có thể sử dụng bút thử điện để kiểm tra.
  • Kiểm tra lại pin: Nguyên nhân khá phổ biến khiến cho sạc pin không vào là do pin laptop bị hỏng vì thế mà bạn nên mang pin laptop sang máy khác giống với laptop của bạn rồi kiểm tra xem có hoạt động không.
  • Kiểm tra dây sạc: Tình trạng này không phải là không xảy ra bởi có thể đã bị đứt ngầm bên trong làm cho sạc pin không vào điện.
  • Kiểm tra khe cắm sạc: nếu bạn thấy khe cắm sạc có mùi khét bất thường thì có thể khe cắm sạc của bạn có vấn đề khiến cho sạc pin không vào điện.

sua-nhanh-loi-sac-pin-khong-vao-dien-ve-moi-100-03

Ngoài ra còn rất nhiều cách khắc phục lỗi sạc pin không vào điện khác nữa, nhưng chủ yếu lỗi là do phần cứng vì thế mà việc sửa chữa cần phải có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ để khắc phục lỗi này. Do đó mà người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi sạc pin không vào điện

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa lỗi sạc pin không vào điện cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop, thay pin laptop… giá tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

sua-nhanh-loi-sac-pin-khong-vao-dien-ve-moi-100-04

Tất cả quy trình sửa lỗi sạc pin không vào được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Ngoài ra thao tác diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên nếu có trường hợp gian lận nào như bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh, bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

sua-nhanh-loi-sac-pin-khong-vao-dien-ve-moi-100-05

 

sua-nhanh-loi-sac-pin-khong-vao-dien-ve-moi-100-06

1900.29.29.79