Sửa nhanh màn hình laptop Asus bị giật chuyên nghiệp

Lượt xem: 577

Sửa laptop 24h Máy tình của em không hiểu sao gần đây màn hình laptop cứ bị giật,  chớp,  nháy liên tục, lúc đầu khi bị em vẫn cố sử dụng nhưng càng nhìn lâu rất mỏi mắt. Có cách nào khắc phục được lỗi màn hình laptop asus bị giật không?

sua-nhanh-man-hinh-laptop-asus-bi-giat-chuyen-nghiep-01

Nguyên nhân gây lỗi màn hình laptop asus bị giật

Màn hình laptop của bạn bị giật hoặc nháy liên tục trong quá trình sử dụng khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn. Với tình trạng màn hình laptop asus bị giật như vậy Sửa laptop 24h có thể chuẩn đoán một trong những nguyên nhân sau:

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop asus bị giật giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-nhanh-man-hinh-laptop-asus-bi-giat-chuyen-nghiep-02

  • Tần số quét của màn hình không chính xác, thông thường tần số quét của màn hình ở trong khoảng 50, 60, 70, 75HZ tuỳ thuộc vào từng loại màn hình. Nếu tần số quét không chính xác sẽ gây ra tình trạng màn hình laptop asus bị giật
  • Cáp màn hình bị lỏng, hao mòn khi sử dụng lâu sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop asus bị giật, rung khoá kiểm soát.
  • Card màn hình, card video bị chập chờn
  • Màn hình LCD bị lỗi, trong thời gian sử dụng lâu sẽ khiến cho màn hình bị lỗi làm cho màn hình laptop asus bị giật

Ngoài ra nguyên nhân nữa là do bạn vô tình bị rơi laptop, hoặc laptop của bạn bị va đập mạnh khiến cho màn hình bị ảnh hưởng nặng nề dẫn tới tình trạng màn hình laptop asus bị giật.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop asus bị giật uy tín tại Hồ Chí Minh

Nếu quý khách hàng gặp tình trạng màn hình laptop asus bị giật thì Sửa laptop 24h là điểm đến lý tưởng cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

sua-nhanh-man-hinh-laptop-asus-bi-giat-chuyen-nghiep-03

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí thay màn hình laptop asus bị giật đều miễn phí.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình,có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tư vẫn cho bạn và giúp bạn khắc phục lỗi một cách nhanh nhất, nếu như lỗi màn hình nhẹ có thể khắc phục được chúng tôi sẽ sửa lỗi, còn trong trường hợp cần phải thay mới màn hình thì sẽ trao đổi với khách hàng để giảm chi phí tối đa nhất cho bạn.

sua-nhanh-man-hinh-laptop-asus-bi-giat-chuyen-nghiep-04

Sửa laptop 24h  luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop.

Quy trình thay màn hình laptop asus bị giật tại Sửa laptop 24h

Quy trình thay màn hình laptop asus bị giật của chúng tôi diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, mọi linh kiện trong máy đều đảm bảo an toàn nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Mọi thao tác thay thế đều trải qua quy trình nghiêm ngặt và từng công đoạn như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop asus bị giật

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

sua-nhanh-man-hinh-laptop-asus-bi-giat-chuyen-nghiep-05

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và thay màn hình laptop asus bị giật chính hãng nhất.

 

sua-nhanh-man-hinh-laptop-asus-bi-giat-chuyen-nghiep-07

1900.29.29.79