Sửa ổ cứng laptop bị hỏng lấy nhanh tại TPHCM

Lượt xem: 699

Sửa laptop 24h Thời điểm hiện tại có khá nhiều xu hướng lưu trữ dữ liệu, ngoài ổ cứng thông thường, còn có thể lưu trữ trên các đám mây, ổ cứng rời, usb…..Nhưng ổ cứng chuẩn chung vẫn là thành phần lưu trữ không thể thiếu trong các thành phần laptop của chúng ta. Bất kì thiết bị điện tử nào cũng có tuổi thọ, vì thế chẳng có gì quá lạ nếu ổ cứng laptop bị hỏng sau một thời gian sử dụng.

sua-o-cung-laptop-bi-hong-lay-nhanh-tai-tphcm-01

Sửa ổ cứng laptop bị hỏng lấy nhanh tại TPHCM.

Với quá trình sử dụng của chúng ta, tùy thuộc vào cường độ sử dụng, thời gian để ổ cứng laptop bị hỏng thường phụ thuộc vào thói quen của người sử dụng, đồng thời bao gồm cả thời tiết, cách bảo quản cũng như chất lượng của sản phẩm. Những ổ cứng thông dụng hiện nay trên laptop đa phần đều được đặt hàng từ những nhà máy gia công lớn hiện nay, vì thế chất lượng khá đồng đều.

Tham khảo bảng giá sửa chữa ổ cứng laptop bị hỏng các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-o-cung-laptop-bi-hong-lay-nhanh-tai-tphcm-02

Trường hợp người dùng bị ổ cứng laptop bị hỏng thường nằm ở việc sử dụng chưa đúng cách:

-Không tắt máy, thường xuyên sử dụng chế đố sleep.

-Để máy hoạt động liên tục trong nhiều ngày liền, thậm chí nhiều tuần liền.

-Sử dụng các tác vụ quá nóng, khó thoát nhiệt, dẫn đến tình trạng hỏng các thiết bị bên trong lẫn ổ cứng.

-Gây sốc, chấn động ổ cứng, vì thế dễ gặp phải tình trạng hỏng cơ ổ cứng bất chợt.

sua-o-cung-laptop-bi-hong-lay-nhanh-tai-tphcm-03

Với giá cả ngày càng giảm, xu hướng laptop chú trọng vào thời trang dần phổ biến hơn so với trước đây, ở thời gian laptop chưa phổ biến, đa số các hãng đều rất chú trọng vào phần cứng, độ bền, thiết kế cũng như độ ổn định. Ngoài ra, trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại có những nguồn hàng linh kiện chính hãng, được nhập, sử dụng cũng như cung cấp cho nhiều đơn vị khác, với chất lượng luôn tốt nhất, nguông gốc rõ ràng cùng với chính sách bảo hành tốt nhất, trung tâm Sửa laptop 24h luôn có ổ cứng chất lượng phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm.

sua-o-cung-laptop-bi-hong-lay-nhanh-tai-tphcm-04

Ngoài ra, với việc sửa chữa ổ cứng laptop bị hỏng, bạn chỉ cần tốn thời gian ngồi uống hết một ly café đá, chúng ta có thể lấy máy về. Trước khi tiến hành thay thế cũng như sửa chữa, nhân viên của trung tâm Sửa laptop 24h sẽ thẩm định kĩ để tìm ra tình trạng, cũng như nguyên nhân, từ đó có thể tìm được phương pháp sửa chữa tối ưu nhất cho chúng ta. Tùy vào tình trạng, mức giá sửa chữa cũng như sẽ cần các thiết bị linh kiện khác nhau để sửa chữa.

Có nhiều loại ổ cứng thông thường để thay thế ổ cứng laptop bị hỏng, chúng ta sẽ chỉ khác nhau về các thương hiệu sản xuất, ngoài ra tốc độ chênh lệch ở ổ cứng thông thường không đáng kể. Với người có nhu cầu làm việc với cường độ cao, thao tác làm việc nhanh chóng và muốn không bỏ lỡ bất kì lúc nào, nhân viên sẽ có thể tư vấn cho khách hàng sử dụng ổ SSD để có thể làm việc tốt hơn, mức giá cũng đã rẻ hơn rất nhiều so với trước đây, SSD sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho ổ cứng laptop bị hỏng.

sua-o-cung-laptop-bi-hong-lay-nhanh-tai-tphcm-05

Nhiều trung tâm hiện tại có thể sẽ thay thế, sử dụng ổ cứng cũ, ổ cứng nhái để thay thế cho khách hàng, từ đó họ sẽ có lợi nhuận cao hơn, nhưng tại trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi hoàn toàn làm việc vì uy tín với khách hàng. Các sản phẩm đều có tem nhập khẩu, tem phân phối, tem bảo hành cũng như đều là sản phẩm mới 100%.

 

sua-o-cung-laptop-bi-hong-lay-nhanh-tai-tphcm-07

1900.29.29.79