Sửa ổ cứng laptop bị hư ở uy tín lấy nhanh HCM

Lượt xem: 644

Sửa laptop 24h ổ cứng laptop dùng để chứa dữ liệu, chứa windows cũng như toàn bộ các thành phần cần thiết trong quá trình làm việc của chúng ta, mặc dù thời điểm hiện tại đã có khá nhiều kho lưu trữ đám mây, nhưng không có mấy người dùng có thói quen upload toàn bộ tài liệu, vì thế nếu chẳng may ổ cứng laptop bị hư thì việc chúng ta phải tìm nơi khôi phục, có thể sửa chữa và thay thế là việc hiển nhiên.

sua-o-cung-laptop-bi-hu-o-uy-tin-lay-nhanh-hcm-01

Sửa ổ cứng laptop bị hư ở đâu uy tín

Đối với trường hợp ổ cứng laptop bị hư, chúng ta chẳng thể làm gì khác ngoài việc phải thay thế, nhưng nếu còn bảo hành, chỉ việc gởi đến nơi đã mua để họ có thể bảo hành cũng như đổi sản phẩm mới cho chúng ta. Nhưng có một điều cần lưu ý, đối với những nơi mua bán các loại ổ cứng cũng như có dịch vụ sửa chữa laptop, hãy kiểm tra kĩ những cam kết về bảo hành cũng như uy tín của nơi cung cấp các sản phẩm để sửa chữa ổ cứng laptop bị hư để có thể đảm bảo được vấn đề giải quyết rủi ro cho người dùng mỗi khi có sự việc không mong muốn xảy ra.

Tham khảo bảng giá sửa chữa ổ cứng laptop bị hư các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-o-cung-laptop-bi-hu-o-uy-tin-lay-nhanh-hcm-02

Việc ổ cứng laptop bị hư thường là vấn đề không ai mong muốn, hãy cảnh giác:

-Sao lưu toàn bộ dữ liệu lên các trang lưu trữ đám mây để hạn chế việc mất dữ liệu

-Hạn chế các chấn động không mong muốn trong trường hợp đang sử dụng lẫn di chuyển

-Hạn chế tắt ngang máy khi máy có hiện tượng đơ.

-Luôn gắn pin trong laptop để phòng việc mất điện, dừng đột ngột có thể làm hỏng cơ ổ cứng.

sua-o-cung-laptop-bi-hu-o-uy-tin-lay-nhanh-hcm-03

Những lưu ý, biện pháp cũng như cách sử dụng đề phòng không bao giờ là quá dư thừa, nếu chẳng may toàn bộ dữ liệu bị mất do ổ cứng laptop bị hư thì chúng ta phải làm thế nào? Dù cho ổ cứng laptop bị hư hay bạn đang muốn tìm lại dữ liệu bị mất, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể hỗ trợ cho bạn cả hai vấn đề này, chúng tôi có nguồn ổ cứng chính hãng, bảo hành lâu, đúng chế độ của nhà phân phối và ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm lại dữ liệu đã mất, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề tại trung tâm của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn.

sua-o-cung-laptop-bi-hu-o-uy-tin-lay-nhanh-hcm-04

Các hiện tượng ổ cứng laptop bị hư có thể nguyên nhân chưa hẳn do ổ cứng, vẫn có xác suất liên quan đến các thành phần linh kiện khác, vì thế chúng ta phải được những chuyên gia đánh giá, kiểm tra trước khi cho ra kết quả cuối cùng. Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ giúp khách hàng kiểm tra toàn bộ sản phẩm của mình trước khi sửa chữa, khâu kiểm tra chỉ cần tốn 15 phút là có thể xác định nguyên nhân, nếu chỉ cần thay ổ cứng, chúng tôi cũng sẽ giúp khách hàng lắp đặt và lấy ngay không cần gởi máy lại, còn nếu nguyên nhân được xác định từ thành phần linh kiện khác, khách hàng sẽ được chúng tôi sắp lịch hẹn.

sua-o-cung-laptop-bi-hu-o-uy-tin-lay-nhanh-hcm-05

Vấn đề ổ cứng laptop bị hư thường rất hay gặp ở các laptop thời điểm hiện tại, do giá thành của các sản phẩm laptop đã khá rẻ, dần dần đã trở thành một món hàng phổ thông, thói quen sử dụng của người dùng cũng thay đổi và quan trọng nhất yếu tố chất lượng phần cứng cũng đã giảm khá nhiều. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kì vấn đề nào cần tư vấn và giải quyết, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ tư vấn những gì tốt nhất cho bạn cũng như hỗ trợ hết mình, đặc biệt là vấn đề kĩ thuật và giá cả sửa chữa.

 

sua-o-cung-laptop-bi-hu-o-uy-tin-lay-nhanh-hcm-07

1900.29.29.79