Sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền dứt điểm bệnh

Lượt xem: 815

Sửa laptop 24h Laptop của em bị hỏng ổ cứng đã lâu giờ có việc cần dùng tới laptop nên em muốn tìm địa chỉ sửa ổ cứng. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chính hãng và sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền ạ?

sua-o-cung-laptop-het-bao-nhieu-tien-dut-diem-benh-01

 Sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền

Ổ cứng là một trong những thiết bị quan trọng nhằm lưu trữ mọi thông tin của laptop. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho ổ cứng laptop của bạn bị hỏng như: Ổ cứng bị nhiễm từ, bị va chạm mạnh, bị virut tấn công… gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Một trong những điều quan tâm của khách hàng khi ổ cứng bị hỏng là sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền và địa chỉ nào sửa ổ cứng chính hãng.

sua-o-cung-laptop-het-bao-nhieu-tien-dut-diem-benh-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở tại Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhiều người dùng đã bị chặt chém giá, thay lại linh kiện cũ tại những địa chỉ không uy tín. Do đó mà họ muốn biết sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền để tránh tình trạng bị báo độn giá mà chất lượng lại không đảm bảo tốt nhất.

Muốn biết sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng dòng máy, đời máy, cấu hình mà ổ cứng laptop sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra cũng tùy thuộc vào việc thay ổ cứng mới hay ổ cứng cũ mà giá ổ cứng được báo cụ thể. Tốt nhất khi gặp dấu hiệu ổ cứng bị lỗi người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tin để được kiểm tra và báo giá sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền một cách cụ thể nhất.

sua-o-cung-laptop-het-bao-nhieu-tien-dut-diem-benh-03

Sửa laptop 24h báo giá sửa ổ cứng laptop tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay màn hình laptop, thay ổ cứng laptop… giá tốt nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền cho quý khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

Mọi thao tác sửa ổ cứng sẽ được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó mà không lo bị thay lại linh kiện cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h cam kết tất cả ổ cứng khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo chính hãng 100%, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

sua-o-cung-laptop-het-bao-nhieu-tien-dut-diem-benh-04

Chế độ bảo hành từ 12 – 24 tháng, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt Sửa laptop 24h sẽ miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi quý khách hàng thay ổ cứng mới tại Sửa laptop 24h. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền, bởi quý khách hàng sẽ được báo giá tốt nhất và rẻ hơn các địa chỉ khác mà chất lượng luôn cam kết tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

sua-o-cung-laptop-het-bao-nhieu-tien-dut-diem-benh-05

 

sua-o-cung-laptop-het-bao-nhieu-tien-dut-diem-benh-06

1900.29.29.79