Sửa ổ cứng laptop xong dùng được bao lâu?

Lượt xem: 1722

SỬA Ổ CỨNG LAPTOP XONG DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Ổ cứng là một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm: bộ khung, đĩa từ, các đầu đọc/ghi, bộ dịch chuyển đầu tư, mô tơ quay trục, các loại mạch điện. Sửa ổ cứng laptop là một trong những trường hợp bất đắc dĩ vì tuổi thộ ổ cứng laptop khá lâu.

sua-o-cung-laptop-xong-dung-duoc-bao-lau

Bạn chọn nơi nào để sửa ổ cứng laptop?

Ổ cứng có thể nói là phần quan trọng nhất đối với một chiếc laptop, máy tính bàn cũng không ngoại lệ. Mỗi ổ cứng là một trung tâm điều khiển toàn bộ hoạt động của laptop. Vì vậy, khi ổ cứng gặp vấn đề có nghĩa là toàn hệ thống bị đình trệ.

Tại sao phải sửa ổ cứng laptop?

Các lỗi ổ cứng được phân ra làm hai loại chính: lỗi phần cứng và lỗi phần mềm.

Lỗi phần mềm:

Lỗi phần mềm thường do sai sót về cài đặt, không tìm thấy ổ cứng, lỗi bad sector, lỗi màn hình xanh… trường hợp này ta áp dụng sửa ổ cứng laptop trên hệ điều hành (Windows, OS, Linux)

Những lỗi này chỉ cần là những chuyên gia kỹ thuật có thể hoàn toàn sửa ổ cứng laptop được.

Lỗi phần cứng: đứt dây, hỏng bộ khung, hỏng mô tơ quay trục…

Tham khảo bảng giá sửa ổ cứng laptop nhanh lấy ngay:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Thay sửa ổ cứng laptop hỏng cơ )

 

sua-o-cung-laptop-xong-dung-duoc-bao-lau-01

Công đoạn tháo, sửa ổ cứng laptop tại Trung tâm Sửa laptop 24h

Ổ cứng được thiết kế khá công phu và kỹ lưỡng nên rất khó hỏng. Phần cứng chỉ hỏng khi xảy ra những sự cố rất lớn, hoặc dùng lâu ngày dẫn đến quá tải. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất cho những laptop bị hỏng phần cứng là nên thay ổ cứng.

Sửa laptop 24h chuyên sửa ổ cứng laptop cho tất cả các loại laptop.

Với dịch vụ sửa ổ cứng laptop, Sửa laptop 24h thực hiện hai hoạt động song song là sửa chữa và thay mới. Sửa chữa với tất cả khách hàng có nhu cầu, những lỗi hỏng liên quan đến phần mềm. Đôi khi là sửa cả những lỗi hỏng liên qua đến phần cứng, những lỗi mà trung tâm chắc chắn sẽ khôi phục được.

sua-o-cung-laptop-xong-dung-duoc-bao-lau-02

Cố định dây nối khi hoand thành quá trình sửa ổ cứng laptop

Tuy nhiên, với những lỗi hỏng liên quan đến phần cứng, chúng tôi không chắc chắn rằng sẽ duy trì sự ổn định được lâu. Nên mỗi lần sửa ổ cứng laptop sẽ kèm theo những lời khuyên, hướng dẫn sử dụng làm sao để kéo dài thời gian hoạt động của ổ cứng lâu nhất. 

Thay mới ổ cứng nếu không sửa chữa được, công đoạn thay mới ổ cứng không chỉ dừng lại ở việc tháo lắp mà còn cần phải cài đặt, chỉnh sửa(trường hợp không sửa ổ cứng laptop được)… Chính vì vậy, toàn bộ quy trình thay mới ổ cứng sẽ do đội ngũ nhân viên kỹ thuật của sửa laptop 24h thực hiện. Với hoạt động này, chúng tôi sẽ lắp ráp và test máy thật kỹ càng. Đảm bảo ổ cứng mới tích hợp tốt nhất với laptop của bạn.

sua-o-cung-laptop-xong-dung-duoc-bao-lau-03

Phân tích lỗi sửa ổ cứng laptop

Sửa laptop 24h cung cấp cả  chường trình sửa ổ cứng laptop cũ và cung cấp ổ cứng mới cho người sử dụng. Ô cứng mới chính hãng được bảo hành 1 – 2 năm. Ổ cứng cũ là linh kiện được tái sử dụng từ những chiếc máy tính cũ hỏng đã được test kỹ và hoàn toàn sử dụng được trong thời gian dài. Với loại ổ cứng cũ này bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Dịch vụ sửa ổ cứng laptop của Sửa laptop 24h luôn sẵn sàng phục vụ tất cả khách hàng trong bất kỳ thời gian nào.

sua-o-cung-laptop-xong-dung-duoc-bao-lau-04

Sửa laptop 24h - Sửa ổ cứng chuyên nghiệp, gia rẻ nhất tại TPHCM

Sửa laptop 24h hoạt động từ 7h sáng đến 20h tối. Bạn có thể đến sửa ổ cứng laptop bất kì lúc nào nếu laptop gặp trục trặc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

sua-o-cung-laptop-xong-dung-duoc-bao-lau-06

1900.29.29.79