Sửa ổ đĩa laptop bị hư lỗi lấy liền giá rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 700

Sửa laptop 24h Ổ đĩa là phần hầu như ngày nay rất ít người sử dụng, Internet có thể cung cấp gần như mọi thứ và các tiệm băng đĩa cũng rất khó tìm ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vì một số lí do nào đó vẫn có những khách hàng thích sử dụng ổ đĩa nhưng ổ đĩa laptop bị hư và các bạn đang tìm nơi sửa chữa uy tín, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ tư vấn cho bạn.

sua-o-dia-laptop-bi-hu-loi-lay-lien-gia-re-tai-tphcm

Sửa ổ đĩa laptop bị hư tại TPHCM

Đối với bất kì thành phần linh kiện trên chiếc máy tính của chúng ta, nếu trong một thời gian dài ít sử dụng hoặc không sử dụng, chúng có thể rất dễ hư hỏng, ngoài ổ đĩa laptop bị hư, chúng ta còn có cổng LAN, cổng VGA cũng có thể dễ hư hỏng nếu sau thời gian dài không sử dụng. Ngoài ra đối với việc ổ đĩa laptop bị hư, nếu bạn muốn, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể giúp bạn sửa chữa và thay thế vói mức giá siêu rẻ, còn nếu không quá cần thiết, chúng tôi có thể tư vấn bạn sử dụng một thiết bị thay thế khác để đặt thêm ổ cứng lưu trữ vào vị trí của ổ đĩa DVD và chúng ta sẽ có nhiều không gian để lưu trữ các dữ liệu hơn.

Tham khảo bảng giá sửa ổ đĩa laptop bị hư các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-o-dia-laptop-bi-hu-loi-lay-lien-gia-re-tai-tphcm-02

Trước khi sửa chữa ổ đĩa laptop bị hư, các bạn cần cân nhắc các yếu tố sau đây:

  • Việc bỏ ra chi phí để sửa chữa có quá cần thiết hay không?
  • Bạn có cần thêm không gian lưu trữ tài liệu trên máy tính của mình hay không?

Hiện tại, đối với việc ổ đĩa laptop bị hư, đa số các khách hàng sẽ lựa chọn mua một thiết bị khác với chi phí rẻ hơn, sau đó đặt thêm ổ cứng vào thiết bị đó hoặc sử dụng ổ SSD để cải thiện khả năng làm việc của máy tính cũng như hiệu suất công việc của từng cá nhân. Đối với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, khi bạn mang chiếc laptop có ổ đĩa laptop bị hư, chúng tôi sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi nhỏ, từ đó sẽ tư vấn và giúp bạn chọn ra những biện pháp tối ưu.

sua-o-dia-laptop-bi-hu-loi-lay-lien-gia-re-tai-tphcm-03

Cách làm việc của chúng tôi chỉ chú trọng vào lợi ích của khách hàng và bỏ qua các vấn đề về việc thay thế và sửa chữa không cần thiết, bởi lẽ nếu bạn thật sự không sử dụng ổ DVD trên máy tính nhiều, hãy tận dụng nó để có thể làm việc và lưu trữ dữ liệu nhiều hơn để chúng ta không bỏ phí những đồng tiền phải bỏ ra. Ngoài ra, đối với quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện cho ổ đĩa laptop bị hư cũng rất nhanh chóng nếu bạn có nhu cầu, có thể chỉ cần tốn 15 phút là bạn đã có thể đem máy về, chúng tôi còn có chế độ bảo hành để khách hàng có thể yên tâm sử dụng và trách các tình huống rủi ro trong quá trình sử dụng.

sua-o-dia-laptop-bi-hu-loi-lay-lien-gia-re-tai-tphcm-04

Đối với việc thay thế ổ đĩa laptop bị hư so với gắn thêm ổ cứng, chúng ta sẽ có nhiều sự tiện lợi hơn khi lắp thêm một ổ cứng nữa, bạn có thể lưu trữ nhiều hơn, làm việc thoải mái hơn, ngoài ra chi phí của một chiếc SSD đã rẻ hơn rất nhiều so với trước đây, bất kì khách hàng nào cũng có thể mua và sử dụng SSD để trải nghiệm cảm giác làm việc tốt hơn mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí

sua-o-dia-laptop-bi-hu-loi-lay-lien-gia-re-tai-tphcm-05

Các nguồn linh kiện được dùng để sửa chữa ổ đĩa laptop bị hư cũng đều là hàng hóa có nguồn gốc, tất cả đều chất lượng và khách hàng đều hài lòng với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi.

 

sua-o-dia-laptop-bi-hu-loi-lay-lien-gia-re-tai-tphcm-07

1900.29.29.79