Sửa quạt laptop Acer ở đâu chính hãng tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 291

Sửa laptop 24h Laptop của dạo gần đây rất hay bị nóng, em có tham khảo trên mạng thì có thể do quạt laptop Acer đã bị hỏng. ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa quạt laptop Acer chính hãng không ạ?

sua-quat-laptop-acer-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần sửa quạt laptop Acer

Quạt laptop là một trong những thành phần quan trọng của laptop nó có chức năng tản nhiệt, đẩy hơi nóng ra bên ngoài từ các thiết bị ở bên trong laptop như là CPU, VGA, chipset… nhằm giúp cho các linh kiện được bảo vệ tốt hơn tránh sự cố khi nhiệt độ tăng cao. Trong thời gian sử dụng laptop lâu dài người dùng sẽ thấy hiện tượng laptop bị nóng lên hoặc laptop tự khởi động lại sau vài phút… đây là dấu hiệu cho thấy quạt laptop đã bị hỏng.

sua-quat-laptop-acer-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho quạt laptop bị hỏng, có thể trong thời gian sử dụng không vệ sinh laptop định kì khiến cho bụi bẩn bám vào quạt gây ra tình trạng bị hư, hoặc do quạt khô dầu làm cho bó cứng không quay được, mạch cảm biến nhiệt hỏng… Nếu trong trường hợp quạt tản nhiệt bị hrong mà người dùng vẫn sử dụng laptop không mang đi sửa chữa sẽ khiến cho các bộ phận quan trọng của laptop bị hỏng như CPU, RAM, ổ cứng… tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa quạt laptop Acer tốt nhất.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, vệ sinh laptop, sửa quạt laptop Acer… chính hãng. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất, đối với các lỗi cần thay mới linh kiện sẽ có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

sua-quat-laptop-acer-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-03

Những lợi ích khi sửa quạt laptop Acer tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa quạt laptop Acer một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng, chỉ khoảng 15 phút chờ đợi lỗi quạt laptop sẽ được khắc phục nhanh chóng bạn sẽ không phải để máy tính qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Lợi ích của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì thế mà Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá sửa quạt laptop Acer tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

sua-quat-laptop-acer-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-04

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-quat-laptop-acer-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-05

 

sua-quat-laptop-acer-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79