Sửa quạt laptop kêu

Lượt xem: 2983

DỊCH VỤ SỬA QUẠT LAPTOP KÊU LẤY LIỀN TẠI TP.HCM

Quạt laptop được cấu tạo giúp ổn định nhiệt độ bên trong máy luôn ở ngưỡng 40 - 50 độ C. Trong trường hợp quạt laptop hỏng, có thể sẽ khiến laptop bạn dừng hoạt động vì nhiệt độ trên máy khá cao và hệ thống sẽ tự động ngắt. Một trong những hiện tượng đánh dấu sự xuất hiện đó chính là quạt laptop kêu thành tiếng, hôm nay Trung tâm Sửa Laptop 24h xin nếu lên một số lưu ý xoay quanh vấn đề trên.

sua-quat-laptop-keu

Cấu tạo quạt laptop (Ảnh: Sửa laptop 24h)

CHỨC NĂNG CỦA QUẠT LAPTOP?

Tản nhiệt & làm mát toàn bộ hệ thống : Quạt laptop được cấu tạo xung quanh bao gồm những thanh đồng đẫn nhiệt là các lá nhôm ( đây là hai vật liệu dẫn nhiệt khá tốt). Nhiệt độ được sản sinh bên trong máy từ CPU, VGA, Chip.. sẽ được dấn qua thanh đồng và đi tới các lá nhôm sau đó sẽ được quạt thổi bay ra bên ngoài. Qúa trình này tuần hoàn như hệ thống hô hấp của con người đều đặng suốt quá trình sử dụng laptop

sua-quat-laptop-keu-02

Quạt tản nhiệt gắn ngoài cho laptop (Ảnh: Sửa laptop 24h)

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cao, cùng với tấn suất công việc nhiều khiến cho lượng nhiệt bên trong laptop không được thoát ra hết. Lúc này, Trung tâm Sửa laptop 24h khuyên nếu bạn có mức làm việc cao như vậy đề nghị bạn nên mua những thiết bị tản nhiệt gắn ngoài ngoài thị trường như quạt tản nhiệt,..giúp cho máy hoạt động và bảo quản laptop của bạn được tốt hơn, hạn chế đi sửa quạt laptop kêu

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN QUẠT LAPTOP KÊU?

- Laptop cũ: Một trong những nguyên nhân khách quan chính là đến từ chiếc laptop quá cũ, quạt laptop được cấu tạo từ theeo chuẩn không cần mỡ con quay, giúp cho quạt có thể hoạt động liên tục trong vòng 4 năm không cần tra mỡ. Laptop quá cũ đồng nghĩa với quạt laptop xuống cấp 1 cách trầm trọng, bạn phải sửa quạt laptop kêu ngay hoặc thay.

- Lười đi vệ sinh laptop: Việc vệ sinh laptop cục kì tốt, nó như làm mới lại hiệu suất máy tính của bạn sau quáng thời gian từ khi mua máy đến giờ. Việc bạn quan tâm và lên lịch ssi vệ sinh laptop 6 tháng 1 lần sẽ hạn chế tình trạng phải sửa quạt laptop kêu,..

- Vật lạ bay vào trong quạt: Qúa trình sử dụng không thể không tránh khỏi những sinh vật lạ, vật dụng bay vào bên trong quạt làm mắc kẹt trong đó, bạn cần đi vệ sinh laptop để lấy những vật lạ đó ra, giúp quạt chạy em và không còn ra tiếng nữa.

- Và nhiều nguyên nhân chủ quan khác trong quá trình sử dụng..

Qúy khách có thể xem bảng giá sửa quạt laptop kêu tại đây:

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

sua-quat-laptop-keu-01

 

DỊCH VỤ THAY QUẠT LAPTOP LẤY LIỀN BH 9 THÁNG

Là một nhà phân phối các linh kiện chính hãng chính tại khu vực thị trường miền Nam. Trung tâm Sửa laptop 24h luôn mang đến những linh kiện nguyên tem nguyên bọc chính hãng trước khi tiến hành thay cho quý khách. Chế độ bảo hành trách nhiệm 1:1 đó là một trong những kim chỉ nam trong nghề tại công ty. HOTLINE ngay để nhận được những chính sách khuyến mãi mới nhất 0919.445.179 

sua-quat-laptop-keu-04

Đội ngũ kĩ thuật viên tại Trung tâm

Với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa laptop và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sửa chữa và khắc phục lỗi trên Laptop, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp với phong cách làm việc tận tụy của đội ngũ nhân viên , để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng trên chính chiếc máy tính xách tay của mình khi được mang đến công ty sử dụng dịch vụ sửa quạt laptop kêu.

 

sua-quat-laptop-keu-06

1900.29.29.79