Sửa Sạc Adapter Laptop , Macbook ở đâu tại TPHCM ???

Lượt xem: 6047

- Latop cũng như macbook giờ đây là một công cụ quan trọng, là bạn thân thiết của hầu hết chúng ta. Nhưng không phải ai cũng biết được hết các linh kiện của chúng. Nhiều người tự hỏi adapter là gì ? sạc là gì? Chức năng và tầm quan trọng ra sao ? Và sửa sạc adapter laptop - macbook ở đâu khi bị hỏng…

Sạc - Adapter laptop, macbook là gì?

- Nói một cách dễ hiểu sạc - adapter là bộ dây cắm nguồn của laptop, macbook. Cũng có thể hiểu đây là thiết bị chuyển đổi mạng điện lưới sang nguồn điện phù hợp với laptop, macbook.

Chức năng và tầm quan trọng của sạc - adapter

- Khi dùng laptop, macbook sạc - adapter có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện cho laptop, macbook. Nguồn điện này được cung cấp cho tất cả các bộ phận của laptop, macbook từ Mainboard cho đến các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, pin đi kèm.

- Ngoài ra chúng còn có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự trữ cho pin đi kèm khi máy tính không sử dụng (sạc pin).

- Thường khi máy laptop, macbook hoạt động bình thường, chúng ta rất ít khi để ý đến chúng phải không?

- Tuy nhiên nó lại có tầm quan trọng rất lớn cho hoạt động của laptop, macbook. Sạc - adapter ngoài việc cung cấp dòng điện cho laptop, macbook chúng còn duy trì nguồn điện ổn định cho laptop, macbook khi hoạt động. Còn là nơi tiếp nhận và chuyển đổi dòng điện vì vậy chúng có thể ngăn chặn những sự cố khi dòng điện mất cần bằng, chập trờn có thể ảnh hưởng đến laptop, macbook. Sạc - adapter có thể coi như một vị anh hùng nếu như laptop, macbook bị bất cứ nguy hiểm gì từ dòng điện thì chúng sẽ tự huỷ để bảo vệ, ngăn chặn dòng điện quá tải làm hại laptop, macbook.

Cách dùng adapter - sạc laptop, macbook hiệu quả

- Nếu như bạn nâng niu laptop, macbook ra ra sao thì sạc - adapter cũng cần được nâng niu như vậy. Bất cứ một sự vô tình hay cố ý nào của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến chúng. Dưới đây là một số cách dùng sạc - adapter hiệu quả mà bạn nên biết.

Khi dùng nên cắm sạc - adapter vào nguồn trước mới cắm vào laptop, macbook. Thực hiện điều này để tránh nguồn điện không ổn định chạy thẳng vào sẽ làm hại laptop, macbook.

Không nên cuộn dây nguồn, dây kết nối sạc - adapter tránh bị đứt dây bên trong, như vậy sẽ không thể truyền được nguồn điện vào trong laptop, macbook. Nếu nguồn điện bên ngoài không ổn định dễ dẫn đến cháy nổ.

Không nên rút dây bằng thân dây mà cầm vào vị trí phích cắm. Khi dùng laptop, macbook quá lâu, dây điện sẽ bị nóng và mềm ra nếu cầm phần dây mà rút với lực mạnh dễ gây tình trạng đứt dây, hoặc người dùng cũng có thể bị bỏng tay.

Tránh làm rơi sạc - adapter. Chúng cũng như nhưng linh kiện điện tử khác, rất dễ hư hỏng khi bị va đập.

Không cho sạc - adapter tiếp xúc chất lỏng. Cũng như mọi linh kiện khác, chúng rất kị với tất cả những loại chất lỏng.

Những triệu chứng bệnh khi adapter - sạc laptop, amcbook đã hỏng

sửa sạc adapter laptop macbook ở đâu

- Khi sử dụng sạc - adapter mà có những triệu chứng dưới đây có nghĩa là bạn sẽ phải chấp nhận vấn đề chúng đã bị hỏng, và chuẩn bị tinh thần tìm nơi sửa sạc adapter laptop - macbook ở đâu tốt nhất?

Khi sạc - adapter không cung cấp được nguồn điện cho Laptop macbook, pin sạc mãi không đầy.

Nguồn điện được cung cấp cho laptop, macbook nhưng không ổn định.

Sửa sạc adapter laptop - macbook ở đâu ?

- Khi Sạc - adapter đã có vấn đề, bạn cần một nơi để sửa chúng. Câu hỏi đặt ra sửa sạc adapter laptop - macbook ở đâu?

- Tuy chỉ là một linh kiện nhưng cũng giống như laptop, macbook vậy chúng cũng cần tìm một nơi uy tín chất lượng để sửa. Nếu không được sửa chữa và hoạt động không ổn định sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến laptop và người sử dụng sẽ là nơi hứng chịu mọi phiền phức cuối cùng.

Sửa sạc adapter laptop - macbook ở đâu tại tphcm uy tín chất lượng ?

- Bạn có thể tìm thấy ngay đó là những trung tâm sửa laptop. Xin giới thiệu Sửa laptop 24h một trung tâm đáng tin cậy về uy tín và chất lượng.

sửa sạc adapter laptop macbook ở đâu

- Sửa laptop 24h được tạo lập và đưa vào hoạt động với sứ mệnh là bác sĩ chữa bách bệnh cho laptop của khách hàng. Trung tâm luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hoạt động cho mình. Chính vì thế Sửa laptop 24h sử dụng những máy móc thiết bị tốt nhất đảm bảo chuẩn đoán, kiểm tra và chữa bệnh một cách tỉ mỉ và chuẩn xác nhất cho laptop của bạn.

- Để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng, sửa laptop 24h hoạt động theo một quy trình chuẩn rõ ràng đó là:

Nhận và kiểm tra máy tính trực tiếp trước mặt khách hàng, báo lỗi, báo giá.

Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng mới tiếp nhận sửa chữa. Và khách hàng có thể lấy lại máy sau 1h – 2h.

Còn nếu máy hỏng quá nặng không thể sửa được ngay trung tâm sẽ báo lỗi, báo giá và xin ý kiến khách hàng, nếu khách hàng đồng ý, sẽ lấy thêm thông tin của khách hàng và hẹn ngày lấy máy.

Trong giai đoạn sửa chữa nếu phát sinh thêm bất cứ lỗi nào thì trung tâm sẽ gọi điện để hỏi xin ý kiến của khách hàng.

- Sửa laptop 24h bảo hành tất cả những thiết bị mình đã sửa và nếu không sửa được sẽ hoàn lại chi phí cho bạn.

- Bạn sẽ không phải lo ngại nếu bạn không có nhiều thời gian, vì sửa laptop 24h hoạt động trong hầu như gần hết thời gian trong ngày từ 7h sáng đến 8h tối.

- Bạn đã biết về sạc - adapter và cũng đã biết cần sửa sạc adapter laptop - macbook ở đâu tại tphcm. Vậy nếu sạc - adapter của bạn không may gặp phải những lỗi không đáng có, hãy đến với sửa laptop 24h. Nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của công ty.

Bảng giá sửa Sạc - Adapter laptop Macbook

Bảng giá sửa chữa laptop

Vệ sinh laptop

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Sửa chữa Máy Laptop

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: 179 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://sualaptop24h.com.vn/

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lể)

1900.29.29.79