Sửa sạc laptop Asus lỗi không vào hết bệnh 100%

Lượt xem: 343

Sửa laptop 24h Sạc laptop Asus của em bị chập chờn lúc sạc được lúc lại không, em muốn sửa sạc laptop Asus X201 nhưng không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chính hãng. Rất mong được tư vấn ạ!

sua-sac-laptop-asus-loi-khong-vao-het-benh-100-01

Khi nào cần sửa sạc laptop Asus

Sạc laptop là linh kiện trực tiếp kết nối với nguồn điện khá quan trọng của laptop. Đây cũng được coi là linh kiện dễ bị hỏng nhất. Trong quá trình sử dụng laptop mà sạc laptop bị hỏng đúng lúc laptop của bạn bị hết pin và dữ liệu quan trọng chưa kịp lưu sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn.

sua-sac-laptop-asus-loi-khong-vao-het-benh-100-02

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng cung cấp sạc laptop Asus, người dùng có thể dễ dàng mua được sạc laptop để sử dụng. Tuy nhiên chất lượng của sạc laptop không được đảm bảo nếu sử dụng lâu dài nó còn gây ảnh hưởng tới các linh kiện khác trong laptop, thậm chí là gây ra tình trạng cháy nổ khi sạc laptop bị chập. Ngoài ra lỗi sạc laptop có thể khắc phục được và nên sử dụng sạc laptop chính hãng đi liền với máy. Chính vì thế khi sạc laptop bị hỏng người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa sạc laptop Asus X201 đảm bảo chất lượng tốt nhất không gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa sạc laptop Asus X201 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi cam kết luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ  tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

sua-sac-laptop-asus-loi-khong-vao-het-benh-100-03

Những lợi ích khi sửa sạc laptop Asus X201 tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h đã nhận sửa sạc laptop Asus X201 cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa sạc laptop Asus X201 một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

sua-sac-laptop-asus-loi-khong-vao-het-benh-100-04

Ngoài ra mọi thao tác sửa sạc laptop Asus X201 được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên không lo bị thay lại đồ tốt hay linh kiện bị tráo đổi. Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 20 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng khi sửa sạc laptop Asus X201 không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa sạc laptop Asus X201 tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa sạc laptop Asus X201 tại Sửa laptop 24h. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ thấy hài lòng bởi sản phẩm và dịch vụ luôn cam kết tốt phục vụ quý khách hàng ở Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-sac-laptop-asus-loi-khong-vao-het-benh-100-05

 

sua-sac-laptop-asus-loi-khong-vao-het-benh-100-06

1900.29.29.79