Sửa sạc laptop lấy ngay TP.HCM

Lượt xem: 3878

SỬA SẠC LAPTOP LẤY NGAY TP.HCM

Sạc laptop là một bộ phận không thể thiếu cho laptop hoạt động, nó là thành phần chính cung cấp nguồn điện cho laptop trong suốt quá trình hoạt động. Thông qua đó là bộ phận giữ điện cho laptop đó là Pin laptop, hôm nay Sửa laptop 24h sẽ nói về sạc laptop cũng như các vấn đề xoay quanh về sửa sạc laptop.

sua-sac-laptop-lay-ngay-tphcm-01

Cấu tạo sạc laptop?

Sạc laptop hay còn gọi là Adapter laptop, loại thường thấy hiện nay trên thị trường có đầu ra là 19V. Nói dễ hiếu sạc laptop là cái nguồn 1 điện áp ra nên nó đơn giản hơn nguồn của máy bàn có cấu tạo phức tạp hơp( bao gồm quạt làm mát). Đa phần là loại nguồn xung (hoặc switching): tìm trên mạng có rất nhiều đủ chủng loại và mẫu mã. 
Các bộ phận chủ yếu của sạc laptop:
- Trực tiếp lọc AC (xoay chiều) ngay tại đầu vào. 
- Chỉnh lưu dòng điện 220 VAC - 300 VDC. 
-  Bao gồm biến áp xung. 
- Mạch tạo dao động: Mạch này tạo dao động và công xuất cấp cho cuộn dao động của biến áp xung. Nó nhận tín hiệu phản hồi từ nguồn ra để tự động điều chỉnh nguồn ra ổn định. 
- Sau đó mạch lấy mẫu phản hồi điện áp về mạch dao động. 

Như vậy là đủ có nguồn DC sạc rồi. Nhưng đầu ra ta có thêm 1 vài linh kiện như cuộn dây, tụ để lọc nguồn ( một vài laptop chơi game có thể trang bị đèn báo hiệu trên chui sạc laptop

Cách sửa sạc laptop và các lỗi thường gặp

- Sạc laptop bị đứt dây trong: Đây là thường hợp khá nhiều bạn gặp phải, nguyên nhân chính do quá trình sử dụng làm đứt gãy dây,..

Cách mà hầu hết người dùng máy tính hay SỬA SẠC LAPTOP thường làm khi gặp phải sự cố đứt dây trong này là mua một cục sạc mới trong khi mọi linh kiện chủ chốt của bộ sạc này đều hoạt động bình thường trở lại.

Qúy khách có thể xem bảng giá sửa sạc laptop tại đây:

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

 

sua-sac-laptop-lay-ngay-tphcm-02

- Sạc laptop bị chạm, laptop không nhận sạc: Đây có lẽ là trường hợp nhiều người dùng gặp nhất.

Cách sửa sạc laptop thì bạn tiến hành mượn một cục sạc khác và thử trên chính chiếc laptop của mình. Nếu sạc mới mượn sử dụng bình thường thì bạn cần mang sạc bị hỏng đến ngay Trung tâm để được kiểm tra. Lỗi này thường xảy ra bên trong sạc laptop nên cần phải mở ra và kiểm tra sữa chữa, trường hợp bạn k biết thì khuyên không nên tự ý mở.

sua-sac-laptop-lay-ngay-tphcm-04

- Lỗi nguồn: Trường hợp này xảy ra trên main laptop và cả sạc laptop, để xác định chính xác lỗi ở đâu thì bạn cũng cần mang máy đến công ty để sửa sạc laptop sớm nhé!

Dịch vụ sửa sạc laptop lấy ngay TP.HCM

Nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian chó quý khách. Hôm nay, Trung tâm Sửa laptop 24h triển khai dịch vụ sửa sạc laptop nhanh lấy ngay sau mấy phút, trường hợp nặng có thể sẻ phải nhận lại để kiểm tra chính xác lỗi từ đâu. Khi đi, quý khách cần mang sạc và laptop để tránh trường hợp có thể laptop của quý khách bị lỗi nguồn trên main, đây cũng là một trong những trường hợp chung trong số trường hợp máy laptop không nhận sạc.

sua-sac-laptop-lay-ngay-tphcm-03

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

>> NƠI DUY NHẤT CAM KẾT: "LUỘC ĐỒ - TRÁO ĐỔI - THẤT LẠC => 1 ĐỀN 10" 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

sua-sac-laptop-lay-ngay-tphcm-04

1900.29.29.79