Sửa tình trạng laptop Asus không nhận USB dứt điểm lấy liền

Lượt xem: 269

Sửa laptop 24h USB là thiết bị thông dụng và được nhiều người dùng sử dụng với mục đích khác nhau như là lưu dữ liệu, làm thiết bị cài đặt hệ điều hành… Nhưng trong quá trình sử dụng nhiều người dùng lại gặp phải tình trạng laptop Asus không nhận USB gây ảnh hưởng không nhở tới công việc của bạn.

sua-tinh-trang-laptop-asus-khong-nhan-usb-dut-diem-lay-lien-01

7 bước khắc phục laptop Asus không nhận USB do hệ điều hành

Nguyên nhân khiến laptop Asus không nhận USB do hệ điều hành là bởi các trình điều khiển USB bị Disable và trình điều khiển USB bị lỗi hoặc là chưa đặt Letter and Path cho USB do đó mà bạn có thể khắc phục bằng các bước sau:

sua-tinh-trang-laptop-asus-khong-nhan-usb-dut-diem-lay-lien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Cắm USB vào laptop và mở Devices manager bằng cách vào startrun gõ devmgmt.msc sau đó nhấn Enter.
  • Bước 2: Ở tại giao diện chính của Device Manager thì tất cả các thiết bị USB gắn ngoài sẽ được thể hiện ở vùng (2).
  • Bước 3: Click chuột phải vào và lần lượt từng thiết bị ở vùng 2  (USB Composite Device, USB Root Hub) Uninstall toàn bộ.
  • Bước 4: Nhấn chọn OK để xóa Driver của thiết bị
  • Bước 5: Rút USB ra và cắm lại, laptop sẽ tự động cài đặt lại Driver. Trong trường hợp nếu click chọn Disk Management và quan sát thấy ổ đĩa USB không có nhãn như HDD của laptop thì click chột phải vào ổ USB và chọn Change Drive Letter and Paths…
  • Bước 6: Chọn Add… và chọn ở Letter cho ổ USB có thể là G, H, I, K và nhấn chọn OK.
  • Bước 7: Kiểm tra xem USB đã được nhận chưa bằng cách vào Registry bằng cách vào Startrun. Nhập regedit sau đó Enter. Kiểm tra có 2 key 4D36E980-E325-11CE-BFC1-08002BE10318 và 4D36E967-E325-11CE-BFC1-08002BE10318 thì xóa đi và khởi động lại laptop.

sua-tinh-trang-laptop-asus-khong-nhan-usb-dut-diem-lay-lien-03

Đó là 7 bước khắc phục laptop Asus không nhận USB mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn tự xử lý được lỗi tại nhà. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục lỗi thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng ở Hồ Chí Minh.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop Asus không nhận USB tại Hồ Chí Minh

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, khắc phục laptop Asus không nhận USB… uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

sua-tinh-trang-laptop-asus-khong-nhan-usb-dut-diem-lay-lien-02

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Mọi quy trình khắc phục laptop Asus không nhận USB được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


 

sua-tinh-trang-laptop-asus-khong-nhan-usb-dut-diem-lay-lien-04

1900.29.29.79