Sửa VGA Laptop

Lượt xem: 2259

DỊCH VỤ SỬA VGA LAPTOP TP.HCM

Công việc của bạn thường gắn liền với việc trình chiếu tại các buổi hội thảo, hoặc có thể bạn cũng là một sinh viên phải sử dụng laptop để trình chiếu trong các buổi thuyết trình trên lớp. Cổng Vga laptop bị hỏng, bạn không biết xử lí thế nào? Hãy tìm ngay cho mình một dịch vụ sửa vga laptop uy tín gần nơi bạn ở để tiến hành khắc phục sự cố trên một cách sớm nhất!

sua-vga-laptop

Cổng VGA laptop dùng để xuất hình ảnh ra máy chiếu (Ảnh: Sửa laptop 24h)

Cổng Vga laptop tuy được đánh giá là bộ phận ít được sử dụng trên laptop nhất. Nhưng cũng tùy công việc và ngành nghề của từng người, Cổng Vga được xem là thành phần quan trọng trong các buổi thuyết trình tại các buổi hội thảo, buổi thuyết trình trên lớp hoặc có thể một buổi diễn thyết trước đám đông. Bạn cần mang máy đến sửa vga laptop ngay để công việc được tốt hơn!

CHỨC NĂNG CỔNG VGA LAPTOP

- Là một chuẩn giao tiếp giữa laptop và đầu thu máy chiếu, giúp truyền đạt hình ảnh từ laptop sáng máy chiếu cho người xem nắm bắt một cách chi tiết và rõ ràng hơn.

- Là thành phần không thể thiếu trong các buổi hội thảo, thuyết trình, diễn thuyết,.

- Dùng đẻ xem phim, xuất hình ảnh lớn ra một thiết bị ngoài vi khác như TV, Smartphone

- Thành phần quan trọng hỗ trợ việc xem hình ảnh, dữ liệu trên laptop khi bị hỏng màn hình laptop.

sua-vga-laptop-01

Vai trò của cổng VGA laptop trong công việc (Ảnh: Sửa laptop 24h)

TẠI SAO CỔNG VGA LAPTOP BỊ HỎNG?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cổng VGA Laptop bị hỏng, tình trạng : laptop không nhận VGA, cổng VGA không xuất ra máy chiếu. Hôm nay Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ nêu lên 3 nguyên nhân cơ bản dẫn đến VGA laptop bị lỗi, những trường hợp khác bạn phải mang máy đến ngay trung tâm để được sửa VGA laptop sớm nhất, hỗ trợ trong công việc và học tập được tốt hơn.

Nguyên nhân 1: Các chân giao tiếp bên trong cổng VGA laptop bị bẩn, rỉ rét do lâu ngày không sử dụng. Vấn đề này rất dễ gặp phải khi trước giờ bạn không sử dụng cổng VGA , bỗng một hôm có việc phải thuyết trình và bạn nhận thấy tình trạng này ngay sau đó.

Cách khắc phục: Mang máy đến các Trung tâm Bảo dưỡng & sửa VGA laptop uy tín gần nơi bạn ở để tiến hành vệ sinh tổng quát cho laptop (kèm VGA) để giúp máy nhận cổng VGA tốt.( Hiện tại Sửa laptop 24h có khuyến mãi 50% cho sinh viên)

Nguyên nhận 2: Chân VGA trên Main laptop bị hỏng, cũng thuộc trong những nguyên nhân xảy ra chính trong quá trình sử dụng laptop của bạn bị vô tình bám nước hoặc đọng nước. Vì cổng VGA được thiết kể lộ tiên trên ngoài laptop nên điều này rất dễ hiểu

Nguyên nhân 3: Lỗi phần mềm - Hay còn gọi là thiếu Driver laptop, lỗi này bạn cần lên trang chủ của hãng laptop của mình và tải vể driver vga mới nhất.

DỊCH VỤ SỬA VGA LAPTOP LẤY LIỀN

Để tiết tiệm thời gian cho công việc, công ty triển khai dịch vụ sửa vga laptop lấy liền tại TP.HCM. Chỉ cần ngồi đợi từ 15 - 20 phút quý khách có thể hoàn toàn an tâm rằng lỗi VGA trên laptop của mình đã biến mất.

Bảng giá sửa VGA laptop

Bảng giá sửa chữa laptop
Vệ sinh laptop

 

sua-vga-laptop-02

Với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa laptop và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sửa chữa và khắc phục lỗi trên Laptop, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa VGA laptop chuyên nghiệp với phong cách làm việc tận tụy của đội ngũ nhân viên , để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng trên chính chiếc máy tính xách tay của mình khi được mang đến công ty. 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa VGA laptop của chúng tôi.

 

 

Các dịch vụ liên quan của Sửa Laptop 24h:

 

Sửa Laptop Lấy Liền 

Thay màn hình Laptop

Thay bàn phím Laptop

Thay Ổ cứng và SSD Laptop

Cáp màn hình Laptop

Linh kiện Laptop

Vệ sinh Laptop

Quạt CPU Laptop

Thay Pin Laptop

Sạc Laptop

Hàn Bản lề Laptop - Vỏ Laptop

 

 

1900.29.29.79