Tại sao laptop mở nguồn không lên?

Lượt xem: 298

Sửa laptop 24h Laptop của em tự dưng mở nguồn không lên mà không biết nguyên nhân tại sao. Có bạn nào gặp tình trạng giống em không, giải thích giúp em tại sao laptop mở nguồn không lên với ạ. Rất mong được tư vấn!

tai-sao-laptop-mo-nguon-khong-len-01

Tại sao laptop mở nguồn không lên

Có rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop không lên nguồn gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng laptop. Một trong những thắc mắc của người dùng lúc này là tại sao laptop mở nguồn không lên. Để có câu trả lời chính xác cần phải biết được tình trạng lỗi nguồn như thế nào, nếu trong trường hợp laptop mở nguồn không lên và không nghe thấy tiếng khởi động máy thì nguyên nhân là do sạc laptop, pin laptop hoặc hệ thống truyền điện cho laptop bị hỏng.

tai-sao-laptop-mo-nguon-khong-len-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Trong trường hợp laptop mở nguồn không lên mà vẫn nghe thấy tiếng khởi động nguồn thì có thể do màn hình laptop bị hỏng hoặc người dùng vô tình nhấn và tổ hợp phím tắt/ mở màn hình khiến cho laptop không lên hình được. Chính vì thế mà muốn biết cụ thể tại sao laptop mở nguồn không lên thì cần phải xem biểu hiện của laptop như thế nào để chuẩn đoán lỗi chuẩn xác nhất.

Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất. Đã có rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ khiến cho họ hoang mang. Nếu bạn muốn biết tại sao laptop mở nguồn không lên và địa chỉ nào sửa lỗi laptop uy tín tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

tai-sao-laptop-mo-nguon-khong-len-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop không lên nguồn uy tín tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, vệ sinh laptop… chuyên nghiệp nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc tại sao laptop mở nguồn không lên và được thực hiện quy trình sửa chữa chuyên nghiệp như sau:

tai-sao-laptop-mo-nguon-khong-len-03

  • Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng quát tình trạng laptop của khách hàng
  • Xác định tại sao laptop mở nguồn không lên và những vẫn đề gặp phải
  • Thông báo tình trạng laptop và tư vấn hướng sửa chữa cũng như báo giá cụ thể cho quý khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn khách hàng ký tên lên các linh kiện bên trong laptop giúp quý khách hàng không lo bị tráo đổi linh kiện tốt trong máy.
  • Sau khi hoàn tất việc sửa chữa, quý khách hàng cùng với nhân viên kỹ thuật test lại máy.
  • Nhân viên viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho khách hàng
  • Tiến hành nhận máy và thanh toán.

Với quy trình sửa chữa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ trong thời gian ngắn lỗi laptop sẽ được khắc phục nhanh chóng giúp cho công việc của bạn không bị ảnh hưởng. Sửa laptop 24h luôn cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc ràng với giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường cùng chế độ bảo hành dài hạn, chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

tai-sao-laptop-mo-nguon-khong-len-05

 

tai-sao-laptop-mo-nguon-khong-len-06

1900.29.29.79