Tại sao quạt laptop bị kêu và cách khắc phục như thế nào?

Lượt xem: 250

Sửa laptop 24h Quạt laptop bị kêu sau khi khởi động hoặc đang sử dụng một chương trình ứng dụng nào là hiện tượng phổ biết với những chiếc laptop không được vệ sinh và bảo trì theo định kỳ.

tai-sao-quat-laptop-bi-keu-va-cach-khac-phuc-nhu-the-nao-01

Nguyên nhân khiến quạt laptop bị kêu

Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng quạt laptop bị kêu và nóng máy khiên cho công việc bị ảnh hưởng. Vậy nguyên nhân khiến quạt laptop bị kêu là gì, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

tai-sao-quat-laptop-bi-keu-va-cach-khac-phuc-nhu-the-nao-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bụi: Môi trường bụi bẩn gây cản trở quạt laptop hoạt động và lưu thông không khí làm cho quạt laptop phải hoạt động quá công suất dẫn tới tình trạng quạt laptop bị kêu
  •  Quạt laptop bị hỏng: Tuổi thọ trung bình của quạt laptop là từ 3 – 5 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài nếu chưa được thay mới người dùng sẽ gặp tình trạng quạt laptop bị kêu.
  • Tản nhiệt kém: Keo tản nhiệt bị khô cứng hoặc quạt laptop lắp nhầm khỏi vị khí khiến cho nhiệt lượng tỏa ra kém khiến cho quạt laptop bị kêu.

Bên cạnh tìm hiểu những nguyên nhân khiến cho quạt laptop bị kêu thì phương pháp khắc phục cũng rất quan trọng. Để đảm bảo mọi hoạt động của quạt laptop luô tốt nhất người dùng cần phải vệ sinh quạt và cửa thông gió theo định kỳ 6 tháng 1 lần. Ngoài ra nên thay đổi thói quen sử dụng không nên đặt laptop trên giường, nệm tránh việc chặn các lỗ thông gió gây nóng máy. Có thể sử dụng thêm đế tản nhiệt để giảm bớt nhiệt lượng tỏa ra từ laptop. Khi quạt laptop bị kêu thì nên mang laptop tới địa chỉ uy tín để kiểm tra và khắc phục lỗi đảm bảo chất lượng tốt nhất.

tai-sao-quat-laptop-bi-keu-va-cach-khac-phuc-nhu-the-nao-03

Vì sao nên sửa lỗi quạt laptop bị kêu tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa lỗi quạt laptop bị kêu tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi có nhiều loại quạt laptop phù hợp với tất cả các dòng laptop hiện nay đáp ứng 99% nhu cầu thay thế của khách hàng.

 Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, khi mua bất kỳ dòng sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ƯU ĐÃI, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ luôn có mức giá sửa lỗi quạt laptop bị kêu tốt nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

tai-sao-quat-laptop-bi-keu-va-cach-khac-phuc-nhu-the-nao-04

Mọi quy trình sửa lỗi quạt laptop bị kêu được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

tai-sao-quat-laptop-bi-keu-va-cach-khac-phuc-nhu-the-nao-05

 

tai-sao-quat-laptop-bi-keu-va-cach-khac-phuc-nhu-the-nao-06

1900.29.29.79