Thang nhiệt độ: Laptop nóng bao nhiêu độ là bình thường?

Lượt xem: 315

Sửa laptop 24h Dạo gần đây sử dụng laptop mình thấy nhiệt lượng tản ra nhiều hơn, mình đang thắc mắc laptop nóng bao nhiêu độ là bình thường? cách sử lý laptop như thế nào giúp hạ bớt nhiệt độ của laptop. Rất mong được tư vấn ạ!

thang-nhiet-do-laptop-nong-bao-nhieu-do-la-binh-thuong-01

Laptop nóng bao nhiêu độ là bình thường?

Laptop nóng bao nhiêu độ là bình thường cũng là câu hỏi của khá nhiều người dùng quan tâm, để kiểm tra nhiệt độ bao nhiêu là bình thường người dùng cần phải chú ý tới 3 thông số sau là CPU, HDD (hoặc SSD), GPU. Để biết được laptop nóng bao nhiêu độ là bình thường bajnc ó thể kiểm tra nhiệt độ của các thông số dưới đây:

thang-nhiet-do-laptop-nong-bao-nhieu-do-la-binh-thuong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • CPU: Tốc độ chạy của Chip thường được các phần mềm chia ra các core cũng tùy thuộc vào số lượng nhân trên chip mà có nhiệt độ trung bình là từ 30 – 40 độ trong điều kiện thời tiết bình thường  và hoạt động của laptop bình thường.
  • GPU: Để giải đáp thắc mắc laptop nóng bao nhiêu độ với GPU thì nhiệt độ sẽ cao hơn CPU và rơi vào khoảng 40 – 45 độ ở điều kiện thời tiết bình thường, không chơi game.
  • HDD: Là nơi lưu trữ dữ liệu do đó mà việc tăng nhiệt độ khi hoạt động các tác vụ như sao chép dữ liệu lớn hoặc game là điều không tránh khỏi. Vậy laptop nóng bao nhiêu độ đối với HDD nó sẽ ở mức khoảng 45 độ.

thang-nhiet-do-laptop-nong-bao-nhieu-do-la-binh-thuong-03

Với các mức nhiệt độ ở trên còn tùy thuộc vào thời tiết và mội trường hoạt động laptop có điều hòa hay quạt không mà biết được laptop nóng bao nhiêu độ là bình thường. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng laptop bạn thây máy rất nóng và còn tắt nguồn đột ngột thì cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và xử lý lỗi nhanh chóng.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop bị nóng tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã nhận sửa lỗi laptop cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Khi đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được laptop nóng bao nhiêu độ là bình thường và chia sẻ cách sử dụng laptop sao cho luôn ở mức độ cho phép.

thang-nhiet-do-laptop-nong-bao-nhieu-do-la-binh-thuong-04

Mọi quy trình sửa chữa và thay mới tại Sửa laptop 24h đều được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Ngoài ra nếu bạn muốn biết laptop nóng bao nhiêu độ là bình thường và cách sử dụng laptop như thế nào để nhiệt lượng giữ ở mức cho phép có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

thang-nhiet-do-laptop-nong-bao-nhieu-do-la-binh-thuong-05

 

thang-nhiet-do-laptop-nong-bao-nhieu-do-la-binh-thuong-06

1900.29.29.79