Tháo màn hình laptop tại nhà

Lượt xem: 3157

HƯỚNG DẪN THÁO MÀN HÌNH LAPTOP TẠI NHÀ

Tháo màn hình laptop tại nhà yêu cầu đồi hỏi phải có chút kĩ năng và sự khéo léo trong quá trình tháo lắp. Việc sơ ý có thể dẫn đến bản lề laptop bị bung gãy, đứt cáp màn hình và một số trường hợp rủi ro khác trong quá trình tự thay thế sửa chữa. Thế nên khuyến nghị nếu bạn nào không chuyên, vui lòng mang máy đến Trung tâm Sửa laptop 24h để được tư vấn và sửa chữa lấy ngay.

HOTLINE Kỹ thuật: 0919.445.179 !

thao-man-hinh-laptop-tai-nha

Nệp tách bản lề màn hình laptop (Ảnh: Sửa laptop 24h)

Hôm nay, Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn các bạn các bạn cách tháo màn hình laptop có thể thực hiện ngay tại nhà. Tiết kiệm thời gian cho những bạn có tần suất làm việc cao, không có khả năng đến các Trung tâm sửa chữa laptop trên khu vực TP.HCM để tiến hành quá trình sữa chữa laptop của mình, ta làm như sau:

Bước 1: Việc tháo màn hình laptop ra tùy mục đích của mỗi người sủ dụng, có bạn sẽ thay màn hình laptop mới, có bạn sẽ tiến hành độ thêm gì đó vào hoặc đơn thuần có bạn chỉ kiểm tra các đường dây cáp khắc phục tình trạng giật hình như Sửa laptop 24h đã nói trong kì trước.

Vì thế, ta cần chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp như: kềm, tua-vít, nệp,.. riêng đối với những bạn có nhu cầu thay màn hình laptop mới cần chuẩn bị một màn hình chính hãng từ nhà sản xuất. Màn hình chính hãng này mua ở đâu? Bạn hãy đến ngay Trung tâm Sửa laptop 24h để được tư vấn miễn phí cho mình một chiếc màn hình laptop phù hợp đúng chuẩn với model máy hiện tại.

Bạn có thể tham khảo bảng giá màn hình laptop mới ở đây:

Bảng giá sửa chữa laptop
Vệ sinh laptop (TƯNG BÙNG GIẢM GIÁ 50% CHO SINH VIÊN)
Bảng giá thay màn hình laptop (KHUYẾN MÃI!)

 

thao-man-hinh-laptop-tai-nha-01

Bước 2: Tiến hành dùng nệp nạy bản lề trước của màn hình laptop lên, quy trình này bạn phải làm chậm chậm và hết sức cẩn thận vì có thể bản lề sẽ gãy vì nó vốn được cấu tạo khá mỏng manh mang nhiều tính thẩm mỹ cao. Tiếp đến dùng tua vít tháo hết ốc cố định màn hình laptop cũ cho bạn nào cần thay màn hình laptop, đối với những bạn nào sửa cáp màn hình thì vui lòng không tháo hoặc chỉ quan tâm đến những bộ phận có cap màn hình và điểm tiếp xúc. Lưu ý: để ốc, phụ kiện tháo rời ngăn nắp tránh tình trạng thất lạc trong quá trình lắp màn hình sau này.

thao-man-hinh-laptop-tai-nha-02

Quy trình tháo màn hình laptop từ trước tới sau (Ảnh: Sửa laptop 24h)

Bước 3: Tiến hành lắp lại màn hình laptop sau khi đã sữa chữa thay thế xong. Vì cáp màn hình vốn dĩ có thể gấp khúc như nilon nên bạn cần test thủ xem quá trình thay thấy màn hình laptop mói phù hợp chưa, màn hình hoạt động chưa? Hãy tiến hành lắp màn hình laptop lại (có nghĩa là để rời bạn vẫn có thể sử dụng laptop bình thường). Mọi thủ tục thành công bạn tiến hành lắp màn hình laptop lai từ quy trình ngược với lúc nãy là xong.

Chúc các bạn thành công với Hướng dẫn Tháo màn hình laptop tại nhà bới Trung tâm Sửa laptop 24h!

Một số dịch vụ sửa chữa laptop khác tại Sửa laptop 24h:

thao-man-hinh-laptop-tai-nha-03

Bên cạnh việc hướng dẫn tháo màn hình laptop bởi Sửa laptop 24h thì bạn còn có thể sử dụng thêm một số dịch vụ khác tại Sửa laptop 24h như sau:

  • • Thay pin Laptop khi bị hư hỏng.
  • • Thay linh kiện laptop, vệ sinh laptop như mới.
  • • Thay mặt kính Laptop cảm ứng khi bị hư hỏng, hư cảm ứng.
  • • Cung cấp phụ kiện Laptop.
  • • Dịch đóng chip VGA Laptop, thay cáp màn hình laptop.
  • • Sửa lỗi khi Laptop không thể kết nối được với iPhone/ iPad.
  • • Sửa lỗi không nhận bàn phím, lỗi hư hỏng camera, loa Laptop.

Nhìn chung những lỗi hư hỏng trên bạn đều có thể sửa chữa tại Sửa laptop 24h, với những đảm bảo và cam kết cũng như sự uy tín lâu năm trong ngành nghề Sửa laptop 24h sẽ làm bạn thật sự hài lòng với tất cả dịch vụ sửa chữa tại đây. Chi tiết về giá cả bạn có thể xem tại mục Sửa chữa Laptop ở trang Sualaptop24h.com.vn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

thao-man-hinh-laptop-tai-nha-04

 

thao-man-hinh-laptop-tai-nha-06

1900.29.29.79