Thay bàn phím laptop Acer giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 4934

THAY BÀN PHÍM LAPTOP ACER GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn đang thắc mắc "Thay bàn phím laptop Acer giá bao nhiêu tiền?". Hãy đến ngay Trung tâm SUALAPTOP24H, cam kết giá rẻ hơn thị trường 10 - 20%. Nằm trong khung giá niêm yết hàng tuần trên Website công ty, chúng tôi sẽ đảm báo tính khách quan nhất về giá cả cũng nhưng khâu vận chuyển nhập xuất linh kiện laptop chính hãng từ nhà sản xuất Acer được công ty đặc biệt quan tâm.

thay-ban-phim-laptop-acer-gia-bao-nhieu-tien

Bạn đang cần thay bàn phím laptop Acer của mình?

• Bạn cần một nơi sửa chữa uy tín, chất lượng.

• Bạn cần một nơi giá rẻ, dịch vụ tốt.

• Và bạn cần một nơi thấu hiểu và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Hãy lựa chọn:

Sửa laptop 24h – Dịch vụ sửa chữa giá rẻ, nhanh chóng, chính xác

thay-ban-phim-laptop-acer-gia-bao-nhieu-tien-01

Cam kết giá thay bàn phím laptop Acer rẻ nhất tại Hcm.

  • • Thay bàn phím laptop Acer cực nhanh, chỉ 10 phút.
  • • Thao tác nhanh, linh hoạt, chính xác.
  • • Bàn phím chất lượng cao, chính hãng, nhập khẩu nguyên kiện.
  • • Giá rẻ, uy tín, đáng tin cậy.
  • • Đã  thay bàn phím cho hàng triệu người và còn nhiều hơn nữa.
  • • Là nơi mà bất kì ai dùng laptop cũng cần phải đến.

Thay bàn phím laptop acer hết bao nhiêu tiền?

Luôn tạo cho mình một điểm khác biệt riêng trong dịch vụ đó là: chăm sóc nhiệt tình, chăm sóc tối đa. Sửa laptop 24h đã luôn tạo ra những dịch vụ tốt nhất chăm sóc cho tất cả khách hàng đến với mình.

Đầu tiên là: Tư vấn mọi lúc mọi nơi! Hotline - 0919 445 179 (Hỗ trợ báo giá nhanh)

thay-ban-phim-laptop-acer-gia-bao-nhieu-tien-02

Bạn hãy là một người tiêu dùng tinh tế trong việc chọn một nơi, địa diểm bảo hành và thay thế những linh kiện laptop trong đó có bàn phím laptop acer, màn hình uy tín nhất tại địa bàn TP.HCM. Trung tâm Sửa laptop 24h là một trong những địa điểm đáng quan tâm cả bạn khi laptop gặp trục trặc. Việc đến Sửa laptop 24h không chỉ quan tâm về giá thay bàn phím laptop bao nhiêu mà còn ở khâu dịch vụ. Dịch vụ chất lượng nhân viên thân thiện là một trong những điểm cộng hàng đầu khi khách hàng đến nơi đây. Một số dòng laptop acer thường xuyên nhận được sự quan tâm sử dụng dịch vụ như: Acer 4738, 4739, 4739, acer aspire series, acer 4750, acer 4752, acer 4752, acer 4745, acer 4741, acer 4733z, acer 4736z,.. cùng nhiều dịch vụ khách như: thay 1 phím laptop acer bị liệt, khắc phục sự cố không nhận bàn phím laptop acer,..

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Acer chính hãng:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Acer 4738, 4739, 4739, aspire chính hãng)

 

Không cần là nhu cầu thay bàn phím laptop Acer, chỉ cần bạn có bất kì vấn đề gì về bàn phím máy tính hay ngay cả máy tính. Hãy gọi điện cho đội ngũ kỹ thuật của Sửa laptop 24h, bạn sẽ được tư vấn tận tình tất cả mọi thứ.

Hàng ngày, ngoài việc tiếp xúc, thay bàn phím trực tiếp cho rất nhiều người, Sửa laptop 24h vẫn luôn đồng hành và tư vấn qua điện thoại cho rất nhiều người và tất cả họ đều hài lòng. Đa phần trong số đó trở thành khách hàng trung thành của trung tâm.

Thứ 2: Linh kiện mới 100%, chính hãng, được kiểm chứng!

Luôn có một kho linh kiện bàn phím mới chất lượng, chính hãng được tích trữ tại kho của Sửa laptop 24h để có thể cung cấp cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần bạn có nhu cầu và đến với Sửa laptop 24h, laptop của bạn sẽ được thay mới bằng một bộ bàn phím chất lượng, chính hãng.

Đặc biệt hơn, tất cả các bộ bàn phím khi được nhập về đã trải qua công đoạn kiểm tra kĩ lưỡng đảm bảo khi lắp vào laptop của khách hàng bàn phím hoạt động tốt nhất, tích hợp cao nhất.

Thứ 3: Giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho tất cả mọi người!

Sửa laptop 24h luôn có một mức giá ưu đãi nhất cho tất cả khách hàng đến thay bàn phím laptop acer tại trung tâm. Mức giá này khá hợp lý, không quá cao so với giá linh kiện gốc. Đảm bảo tiết kiệm tối đa cho khách hàng, nhất là những đối tượng có thu nhập trung bình, thấp như: sinh viên, nhân viên văn phòng.

thay-ban-phim-laptop-acer-gia-bao-nhieu-tien-03

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Sửa laptop 24h.

Dịch vụ tốt, linh kiện tốt. Bạn còn chần chừ gì mà không thay bàn phím laptop Acer tại Sửa laptop 24h?

 

thay-ban-phim-laptop-acer-gia-bao-nhieu-tien-05

1900.29.29.79