Thay bàn phím laptop Acer hết bao nhiêu là hợp lý

Lượt xem: 465

Sửa laptop 24h Mình có con laptop bị hỏng bàn phím, trước đây mình sử dụng bàn phím ngoài nhưng giờ muốn thay bàn phím để tiện sử dụng. Mình muốn hỏi thay bàn phím laptop Acer hết bao nhiêu?

thay-ban-phim-laptop-acer-het-bao-nhieu-la-hop-ly-01

Thay bàn phím laptop Acer hết bao nhiêu?

Khi bàn phím laptop bị hỏng điều đầu tiên bạn quan tâm là địa chỉ thay bàn phím, sau đó là thay bàn phím laptop Acer hết bao nhiêu, bởi vì ở mỗi cửa hàng sửa chữa laptop có một mức giá khác nhau khiến cho bạn lo lắng bị chặt chém giá.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Acer hết bao nhiêu các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-acer-het-bao-nhieu-la-hop-ly-02

Quý khách hàng muốn biết thay bàn phím laptop Acer hết bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào dòng máy, cấu hình, bàn phím bạn muốn thay mới như thế nào để đưa ra mức giá cụ thể. Thông thường giá thay bàn phím Acer giao động trong khoảng từ 300.000đ tới 900.000đ.

Nếu bạn muốn biết thay bàn phím laptop Acer hết bao nhiêu hãy liên hệ với Sửa laptop 24h. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chời đợi của quý khách hàng.

thay-ban-phim-laptop-acer-het-bao-nhieu-la-hop-ly-03

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Acer giá tốt

Quý khách hàng khi đến với Sửa laptop 24h sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp mọi thắc mắc, bạn không phải lo lắng thay bàn phím laptop Acer hết bao nhiêu, chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho bạn.

Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá lên đến 25% khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím và 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Ngoài ra địa chỉ gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện khi quý khách hàng di chuyển tới công ty.

thay-ban-phim-laptop-acer-het-bao-nhieu-la-hop-ly-04

Quy trình thay bàn phím laptop Acer diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, bạn không phải lo lắng bàn phím bị thay cũ, linh kiện bị tráo đổi, với quy trình nghiêm ngặt và chuyên nghiệp như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Acer tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím laptop Acer hết bao nhiêu tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím laptop Acer
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Acer tại nhà.

Chế độbảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi phát hiện do nhà sản xuất sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí, ngoài ra bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

thay-ban-phim-laptop-acer-het-bao-nhieu-la-hop-ly-05

Sửa laptop 24h luôn cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop phục vụ tất cả khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

thay-ban-phim-laptop-acer-het-bao-nhieu-la-hop-ly-06

 

thay-ban-phim-laptop-acer-het-bao-nhieu-la-hop-ly-07

1900.29.29.79