Thay bàn phím laptop Asus bao nhiêu tiền hợp lí

Lượt xem: 952

Sửa laptop 24h Em đang muốn tìm địa chỉ thay bàn phím laptop Asus, em có tham khảo nhiều nơi nhưng có giá khác nhau. Có anh chị nào biết cụ thể thay bàn phím laptop Asus bao nhiêu tiền không ạ!

thay-ban-phim-laptop-asus-bao-nhieu-tien-hop-li-01

Thay bàn phím laptop Asus bao nhiêu tiền

Bàn phím là thiết bị quan trọng trong laptop, khi bàn phím laptop bị hỏng việc thay bàn phím mới là điều cần thiết. Vậy thay bàn phím laptop Asus bao nhiêu tiền, chắc chắn rất nhiều khách hàng quan tâm tới vấn đề này, bởi vì họ lo ngại sợ bị chặt chém giá khi đến thay bàn phím ở các cửa hàng không uy tín.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus X550c các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-asus-bao-nhieu-tien-hop-li-02

Vậy thay bàn phím laptop Asus bao nhiêu tiền, có mức giá cụ thể không? Thông thường khi muốn sửa chữa linh kiện nào trong máy bạn cần phải biết dòng máy là gì, cấu hình như thế nào để lựa chọn linh kiện phù hợp. Đối với bàn phím cũng vậy nếu muốn biết giá cụ thể cần phải biết dòng máy của bạn đang sử dụng là gì?.

Thông thường giá thay bàn phím laptop Asus rơi vào khoảng từ 300.000đ tới 900.000đ. Tùy thuộc vào từng dòng máy và nhu cầu của khách hàng để có mức giá cụ thể.  Để muốn biết thay bàn phím laptop Asus bao nhiêu tiền bạn nên mang laptop tới trung tâm uy tín để được kiểm tra và thay mới.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với giá cả phải chăng chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

thay-ban-phim-laptop-asus-bao-nhieu-tien-hop-li-03

Vì sao quý khách nên chọn thay bàn phím laptop tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên kinh doanh các bàn phím laptop chính hãng, chất lượng đảm bảo tốt nhất với giá cả phải chăng thấp hơn so với thị trường. Với nhiều  năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ không phải băn khoăn thay bàn phím laptop Asus bao nhiêu tiền, bởi vì sẽ có nhân viên tư vấn báo giá trước khi khách hàng đồng ý thay bàn phím tại công ty.

thay-ban-phim-laptop-asus-bao-nhieu-tien-hop-li-04

Quy trình thay bàn phím diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng. Với quy trình như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Asus tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím laptop Asus chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím laptop Asus
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Asus tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành bàn phím laptop, công ty sẽ thực hiện sửa chữa, khắc phục lỗi bàn phím miễn phí nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất, nếu không hài lòng về chất lượng sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

thay-ban-phim-laptop-asus-bao-nhieu-tien-hop-li-05

Sửa laptop 24h luôn mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Ngoài ra địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện khi quý khách hàng đến thay bàn phím tại công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết giá thay bàn phím laptop Asus bao nhiêu tiền, chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho khách hàng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

thay-ban-phim-laptop-asus-bao-nhieu-tien-hop-li-06

 

thay-ban-phim-laptop-asus-bao-nhieu-tien-hop-li-07

1900.29.29.79