Thay bàn phím laptop Asus k43s, k45a, x401a, k55a giá rẻ

Lượt xem: 3172

THAY BÀN PHÍM LAPTOP ASUS

Bàn phím laptop Asus  k43s, k45a, x401a, k55a bị liệt, một số phím laptop bị lỗi là một trong những trường hợp bắt buộc bạn phải thay bàn phím laptop Asus trong thời gian sắp tới. Mà thời gian gần đây số lượng người tìm kiếm về giá cũng như địa chỉ thay bàn phím laptop chính hãng khá nhiều.

thay-ban-phim-laptop-asus-k43s-k45a-x401a-k55a-gia-re

Bạn đang cần thay bàn phím laptop Asus của mình, vì bàn phím cũ không may bị hư do sơ ý làm rơi rớt hay va chạm mạnh. Tuy nhiên, bạn lại đang gặp phải một vấn đề khó khăn đó chính là không biết nên mang máy tới đâu để đảm bảo chất lượng. Điều bạn lo lắng hoàn toàn chính xác vì ngày nay có rất nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa máy tính ra đời nhưng không có mấy địa điểm đáng tin cậy. Để bạn có thể nhanh chóng phục hồi tình trạng laptop để quay trở lại công việc.

Trước mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt và chân thật nhất, Sửa Laptop 24h ra đời với mục đích tạo được địa điểm tin cậy cho những khách hàng đang có laptop gặp vấn đề và đang phải gián đoạn việc sử dụng.

thay-ban-phim-laptop-asus-k43s-k45a-x401a-k55a-gia-re-01

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus chính hãng:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Bàn phím k43s, k45a, x401a, k55a chính hãng)

 

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, thay bàn phím Asus, laptop các loại, linh kiện điện tử,… nên chúng tôi rất am hiểu các vấn đề mà laptop của bạn đang gặp phải là gì. Bên cạnh đó sẽ đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, chuẩn xác nhất cho bàn phím laptop của bạn.

Các lỗi mà bàn phím laptop Asus bạn hay mắc phải và cần thay thế

Bàn phím bị liệt phím và biểu hiện có phím đánh được có phím không đánh được, có lúc đánh thì hiện ra chữ có lúc đánh hoài không hiện ra chữ hay số.

Ngoài ra, bàn phím khi chạm vào thì tình trạng lại khác, khi mở máy lên chúng ta nghe tiếng kêu tít tít kéo dài và vào windown rất chậm.

Vậy khi đến với Sửa Laptop 24h bạn sẽ được những gì?

  • Các nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra và cho biết vấn đề mà bàn phím ASUS của bạn đang gặp phải.
  • Đưa ra cách giải quyết và thông báo mức chi phí dự định cho khách hàng biết trước.
  • Việc tiến hành khắc phục lỗi hoặc thay bàn phím Asus hoàn toàn nhanh chóng, bàn giao máy cho khách hàng trong khoảng thời gian 10 phút (nếu lỗi nhẹ). Đồng thời đưa ra các lời khuyên hữu ích giúp bạn bảo quản bàn phím laptop ASUS tốt hơn, tránh bị trường hợp tương tự.
  • • Giá cho một chiếc bàn phím laptop Asus rẻ hơn so với giá thị trường. Đặc biệt cam kết chính hãng từ Asus vì thế được hưởng các chế độ bảo hành đổi trả từ nhà sản xuất.

thay-ban-phim-laptop-asus-k43s-k45a-x401a-k55a-gia-re-02

Quy trình thay bàn phím laptop Asus cần phải qua các bước như:

  •  Bước 1: Các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp, các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Kết luận cần thay bàn phím laptop Asus như thế nào. Báo giá cho khách hành.
  •  Bước 2: Tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  •  Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng, bàn giao máy lại cho khách hàng.

Khi việc thay bàn phím laptop Asus hoàn tất, chúng tôi sẽ bàn giao lại máy cho khách hàng kiểm tra để đảm bảo laptop của bạn không gặp phải bất kì vấn đề gì sau khi mang máy về sử dụng.

thay-ban-phim-laptop-asus-k43s-k45a-x401a-k55a-gia-re-03

Trung tâm Sửa laptop 24h cam kết sẽ làm tốt ngay từ những khâu đầu tiên

Nằm trong khung giá niêm yết tại Sửa laptop 24h, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất so với thị trường tại TP.HCM đặc biệt là quận Bình Thạnh. Hoạt động đã 10 năm nhưng chúng tôi luôn ý thức được công việc và sứ mệnh của công ty là phải luôn là những người dẫn đầu về chất lượng dịch vụ sửa chữa thay pin laptop asus chính hãng. Bên cạnh dịch vụ thay bàn phím laptop Asus k43s, k45a, x401a, k55a giá rẻ chúng tôi còn triển khai thêm các mảng dịch vụ cùng loại như: thay bàn phím laptop asus k43e, k53s, x45c, k53e, a42f, a42j, thay 1 phím asus,...trả lời cho quý khách hàng và bạn đọc các câu hỏi xoay quanh vấn đề thay bàn phím laptop asusbao nhiêu? cách thay bàn phím laptop asus x8aij, hướng dẫn thay bàn phím laptop asus.

 

thay-ban-phim-laptop-asus-k43s-k45a-x401a-k55a-gia-re-05

1900.29.29.79