Thay bàn phím laptop Asus K55a bao nhiêu chính hãng

Lượt xem: 651

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop Asus K55a  của bạn đang bị hỏng, bạn đang băn khoăn không biết thay bàn phím laptop Asus K55a bao nhiêu, địa chỉ nào nhận thay bàn phím laptop uy tín.

thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-bao-nhieu-chinh-hang-01

Thay bàn phím laptop Asus K55a bao nhiêu

Rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết thay bàn phím laptop Asus K55a bao nhiêu, bởi vì họ tìm hiểu mỗi địa chỉ có giá thay bàn phím khác nhau. Asus là dòng laptop phổ biến chính vì thế mà khi bàn phím bị hỏng việc thay thế trở nên dễ dàng.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus X550c các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-bao-nhieu-chinh-hang-02

Đối với câu hỏi thay bàn phím laptop Asus K55a bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để đưa ra mức giá cụ thể. Tuy nhiên với dòng laptop Asus K55a sẽ có giá khoảng từ 300.000đ tới 500.000đ. Để biết mức giá cụ thể bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi tự hào mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quy trình thay bàn phím laptop Asus tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím nhanh chóng, chuyên nghiệp, không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu.

thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-bao-nhieu-chinh-hang-03

Với quy trình thay bàn phím laptop diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của  quý khách hàng và đội ngũ nhân viên giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn về thay bàn phím laptop Asus K55a bao nhiêu trước khi tiến hành thay bàn phím để bạn yên tâm không lo bị chặt chém giá như các đơn vị không uy tín khác. Quy trình thay bàn phím diễn ra như sau:

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím laptop Asus K55a như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được sửa chữa miễn phí, ngoài ra bạn không hài lòng về sản phẩm sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-bao-nhieu-chinh-hang-04

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi thay bàn phím tại công ty, Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Với giá cả phải chăng, chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thay bàn phím tại công ty.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-bao-nhieu-chinh-hang-05

 

thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-bao-nhieu-chinh-hang-07

1900.29.29.79