Thay bàn phím laptop Asus x45c, x8aij từ hãng 100%

Lượt xem: 330

Sửa laptop 24h Do vô tình mình làm rơi cốc nước vào bàn phím khiến cho bàn phím bị hỏng. Công việc của mình phải sử dụng laptop thường xuyên nên mình muốn tìm địa chỉ thay bàn phím laptop Asus x45c chính hãng. Rất mong được tư vấn ạ!

thay-ban-phim-laptop-asus-x45c-x8aij-tu-hang-100-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Asus x45c

Asus là một trong những hãng laptop có nhiều sản phẩm nổi bật được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Sử dụng laptop thường xuyên với các thao tác đánh máy liên tục sẽ khiến cho bàn phím bị hỏng. Đa số người dùng muốn thay bàn phím laptop Asus x45c, x8aij tại trung tâm bảo hành bởi họ muốn đảm bảo bàn phím chính hãng 100%. Tuy nhiên đối với những dòng laptop sử dụng lâu ngày đã hết thời gian bảo hành khi bàn phím bị lỗi họ muốn tìm đến địa chỉ sửa chữa uy tín.

thay-ban-phim-laptop-asus-x45c-x8aij-tu-hang-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Trong quá trình sử dụng laptop nếu bạn thấy bàn phím bị liệt, chập phím, loạn phím là những dấu hiệu cho thấy laptop của bạn đã bị hỏng. Với mong muốn thay bàn phím laptop Asus x45c, x8aij tại trung tâm uy tín người dùng có thể đến trung tâm Sửa laptop 24h. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang  thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã tiến hành thay bàn phím laptop Asus x45c, x8aij cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay bàn phím laptop Asus x45c, x8aij tại nhà khi không có chuyên môn, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến cho laptop gặp lỗi nặng hơn. Do đó khi bàn phím laptop bị hỏng người dùng nên mang laptop tới Sửa laptop 24h để được kiểm tra và thay bàn phím laptop Asus x45c, x8aij chính hãng.

thay-ban-phim-laptop-asus-x45c-x8aij-tu-hang-100-03

Những lợi ích khi thay bàn phím laptop Asus x45c, x8aij tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Asus x45c, x8aij chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả bàn phím được thay MỚI 100%, đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-ban-phim-laptop-asus-x45c-x8aij-tu-hang-100-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Asus x45c, x8aij mới cho quý khách hàng. Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn sẽ có bàn phím mới không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Mọi thao tác được thực hiện công khai dưới sự quan sát của nhân viên và khách hàng, nếu Sửa  laptop 24h phát hiện trường hợp bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bàn phím không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop Asus x45c, x8aij tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-ban-phim-laptop-asus-x45c-x8aij-tu-hang-100-05

 

thay-ban-phim-laptop-asus-x45c-x8aij-tu-hang-100-06

1900.29.29.79