Thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền, Miễn phí công thay

Lượt xem: 386

Sửa laptop 24h Khi bàn phím laptop bị hỏng nhiều người dùng băn khoăn không biết thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền, bởi họ lo ngại bị chặt chém giá tại những cửa hàng không uy tín. Vậy giá bàn phím laptop cụ thể là bao nhiêu, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

thay-ban-phim-laptop-bao-nhieu-tien-mien-phi-cong-thay-01

Thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền

Chắc hẳn ai cũng biết tầm quan trọng của bàn phím như thế nào đối với laptop. Nó là thiết bị quan trọng giúp kết người dùng với laptop. Do đó nếu như laptop của bạn có dấu hiệu bị liệt, chạm phím, loạn phím… sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình sử dụng laptop của bạn. Thông thường nếu như bàn phím bị liệt một vài phím người dùng không thay mới luôn mà sử dụng bàn phím ảo hoặc bàn phím rời, tuy nhiên đây không phải là phương pháp lâu dài mà việc thay bàn phím mới là điều cần thiết. Đa số người dùng lo ngại bị chặt chém giá khi thay bàn phím ở cửa hàng do đó mà họ muốn biết thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền và địa chỉ nào chính hãng.

thay-ban-phim-laptop-bao-nhieu-tien-mien-phi-cong-thay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop vì nhu cầu sử dụng laptop ngày càng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất do đó mà cửa hàng sửa chữa laptop ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chính hãng, có rất nhiều người dùng bị chặt chém giá, thay lại bàn phím cũ tại cửa hàng không uy tín khiến người dùng hoang mang.

Vậy thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền, thông thường giá bàn phím laptop sẽ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 850.000 VNĐ còn tùy thuộc vào từng dòng máy và nhu cầu sử dụng của người dùng mà đưa ra mức giá cụ thể. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy của khách hàng ở các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đến đây quý khách hàng sẽ được báo giá thay bàn phím cụ thể với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-ban-phim-laptop-bao-nhieu-tien-mien-phi-cong-thay-03

Thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền tại Sửa laptop 24h

Khi mang laptop tới Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ không phải lo lắng thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt sẽ kiểm tra lỗi, đưa ra phương án sửa chữa rồi báo giá bàn phím cho quý khách hàng trước khi tiến hành thay mới. Đa số khi lỗi bàn phím bị hỏng 1 vài nút nhiều người dùng muốn sửa chữa để giảm chi phí, tuy nhiên bàn phím được thiết kế kết nối với nhau nếu có 1 phím bị hỏng thì sau thời gian ngắn sử dụng các phím còn lại cũng có dấu hiệu hỏng do đó mà việc thay bàn phím mới là điều cần thiết. Ngoài ra quý khách hàng không phải lo lắng thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền bởi giá thay bàn phím mới không cao hơn nhiều so với việc sửa chữa mà chất lượng lại đảm bảo tốt nhất.

thay-ban-phim-laptop-bao-nhieu-tien-mien-phi-cong-thay-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá thay bàn phím tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop tại công ty. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-ban-phim-laptop-bao-nhieu-tien-mien-phi-cong-thay-05

 

thay-ban-phim-laptop-bao-nhieu-tien-mien-phi-cong-thay-06

1900.29.29.79