Thay bàn phím laptop Bình Thạnh giá rẻ New 100%

Lượt xem: 342

Sửa laptop 24h Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Thạnh, bạn đang có nhu cầu thay bàn phím laptop Bình Thạnh nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn tìm hiểu vấn đề này nhé!

thay-ban-phim-laptop-binh-thanh-gia-re-new-100-01

Thay bàn phím laptop Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một trong số các quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tiếp giáp với trung tâm của thành phố và có bến xe Miền Đông cùng cửa ngõ của tuyến đường sắt Bắc Nam thuận tiện cho việc di chuyển. Bình Thạnh cũng là nơi có nhiều địa chỉ sửa chữa laptop bởi nhu cầu sử dụng laptop phục vụ cho học tập, làm việc và giải trí ở đây khá phổ biến.

Trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp phải lỗi bàn phím. Chắc hẳn ai cũng biết bàn phím laptop là bộ phận quan trọng thế nào đối với laptop. Nếu bàn phím laptop bị hỏng sẽ làm cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bàn phím laptop bị hỏng như vô tình làm đổ nước vào bàn phím, không vệ sinh laptop thường xuyên… Tốt nhất khi gặp dấu hiệu lỗi bàn phím người dùng cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay bàn phím laptop Bình Thạnh tại địa chỉ chính hãng.

thay-ban-phim-laptop-binh-thanh-gia-re-new-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Bình Thạnh và tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-ban-phim-laptop-binh-thanh-gia-re-new-100-03

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Bình Thạnh

Quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop Bình Thạnh thì Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả bàn phím đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Với quy trình thay bàn phím laptop Bình Thạnh được diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 phút chờ đợi bạn sẽ có bàn phím mới không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

thay-ban-phim-laptop-binh-thanh-gia-re-new-100-04

Mọi thao tác thay bàn phím laptop Bình Thạnh được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên, do đó mà không lo bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h sẽ có mức giá thay bàn phím laptop Bình Thạnh tốt nhất.

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bàn phím không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop Bình Thạnh tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-ban-phim-laptop-binh-thanh-gia-re-new-100-05

 

thay-ban-phim-laptop-binh-thanh-gia-re-new-100-06

1900.29.29.79