Thay bàn phím laptop Bình Thạnh liệt, vô nước, lấy liền rẻ

Lượt xem: 307

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của mình bị liệt một vài phím như Z, X, C… Mình đang có nhu cầu thay bàn phím laptop Bình Thạnh nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Rất mong được tư vấn ạ!

thay-ban-phim-laptop-binh-thanh-liet-vo-nuoc-lay-lien-re-01

Địa chỉ thay bàn phím laptop Bình Thạnh uy tín

Bàn phím là thiết bị quan trọng của laptop, nếu trong quá trình sử dụng laptop lâu dài người dùng gặp phải tình trạng bàn phím bị liệt, dính nước bị chạm phím… sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Thông thường tuổi thọ của bàn phím là từ 3 – 4 năm do đó mà cần thay bàn phím mới để đảm bảo chất lượng bàn phím luôn tốt nhất.

thay-ban-phim-laptop-binh-thanh-liet-vo-nuoc-lay-lien-re-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Nhu cầu sử dụng laptop ở Bình Thạnh ngày càng tăng, do đó mà nơi đây cũng có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Tuy nhiên đa số người dùng đều băn khoăn không biết địa chỉ nào thay bàn phím laptop Bình Thạnh uy tín bởi họ lo ngại bị thay lại bàn phím cũ hoặc linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi tại những cửa hàng không uy tín.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Bình Thạnh tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết bàn phím sẽ được thay Mới 100%, đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Với KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM trong nghề Sửa laptop 24h đã nhận thay bàn phím cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

thay-ban-phim-laptop-binh-thanh-liet-vo-nuoc-lay-lien-re-03

Vì sao nên thay bàn phím laptop Bình Thạnh tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Bình Thạnh một cách nhanh chóng cho quý khách hàng, với 15 phút chờ đợi bạn sẽ có bàn phím mới không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Quy trình thay bàn phím laptop Bình Thạnh được thực hiện công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên do đó không lo bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

thay-ban-phim-laptop-binh-thanh-liet-vo-nuoc-lay-lien-re-04

Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó mà Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá thay bàn phím laptop Bình Thạnh tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Với chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG bạn hoàn toàn yên tâm khi thay bàn phím laptop Bình Thạnh tại Sửa laptop 24h. Ngoài ra nếu bạn không hài lòng về chất lượng của sản phẩm và phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop Bình Thạnh tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-ban-phim-laptop-binh-thanh-liet-vo-nuoc-lay-lien-re-05

 

thay-ban-phim-laptop-binh-thanh-liet-vo-nuoc-lay-lien-re-06

1900.29.29.79