Thay bàn phím laptop có đèn tại Hồ Chí Minh mới 100%

Lượt xem: 346

Sửa laptop 24h Em có con laptop bị hỏng bàn phím, do tính chất công việc của em thường xuyên làm vào buổi tối nên muốn thay bàn phím laptop có đèn. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chính hãng không ạ?

thay-ban-phim-laptop-co-den-tai-ho-chi-minh-moi-100-01

Thay bàn phím laptop có đèn tại Hồ Chí Minh

Với đặc thù công việc thường xuyên phải làm việc vào ban đêm mà nhiều người dùng đã chọn cho mình những dòng laptop có thiết kế đèn nền nhằm giúp cho thao tác đánh máy được dễ dàng hơn. Ngoài ra thay bàn phím laptop có đèn sẽ giúp cho laptop của bạn trông đẹp mắt và sang trọng hơn. Nếu bạn không thích sử dụng đèn bàn phím thì có thể tắt để tiết kiệm pin.

thay-ban-phim-laptop-co-den-tai-ho-chi-minh-moi-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Không chỉ những dòng laptop cao cấp mới được trang bị đèn mà các dòng máy phổ thông và tầm trung cũng được trang bị đầy đủ đèn bàn phím. Sử dụng bàn phím laptop có đèn sẽ mang nhiều lợi ích cho người dùng nhất là những người dùng thường xuyên làm việc vào ban đêm. Do đó mà nhu cầu thay bàn phím laptop có đèn cũng dần trở nên phổ biến.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop có đèn tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả bàn phím được thay MỚI 100%, đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-ban-phim-laptop-co-den-tai-ho-chi-minh-moi-100-03

Vì sao nên thay bàn phím laptop có đèn tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay bàn phím laptop có đèn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn sẽ có bàn phím mới không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Mọi thao tác thay bàn phím laptop có đèn được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

thay-ban-phim-laptop-co-den-tai-ho-chi-minh-moi-100-04

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bàn phím không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop có đèn tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng khi đến với Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-ban-phim-laptop-co-den-tai-ho-chi-minh-moi-100-05

 

thay-ban-phim-laptop-co-den-tai-ho-chi-minh-moi-100-06

1900.29.29.79