Thay bàn phím Laptop DELL giá bao nhiêu chính hãng

Lượt xem: 575

Sửa laptop 24h Mình đang có laptop DELL bị hỏng bàn phím, mình cũng tìm hiểu trên mạng thấy mỗi nơi báo một giá, nên muối biết thay bàn phím Laptop DELL giá bao nhiêu, hiện tại mình đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

thay-ban-phim-laptop-dell-gia-bao-nhieu-chinh-hang-01

Thay bàn phím Laptop DELL giá bao nhiêu

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết thay bàn phím Laptop DELL giá bao nhiêu, bởi họ lo ngại bị chặt chém giá tại những địa chỉ không uy tín, nhiều khách hàng còn gặp phải tình trạng bị thay lại bàn phím cũ, linh kiện bị tráo đổi.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL giá bao nhiêu các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-dell-gia-bao-nhieu-chinh-hang-02

Để muốn biết thay bàn phím Laptop DELL giá bao nhiêu, bạn cần phải biết cấu hình máy đang sử dụng, dòng máy gì muốn thay bàn phím nào để được báo giá cụ thể. Thông thường giá thay bàn phím DELL giao động trong khoảng từ 300.000đ tới 900.000đ, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng bàn phím mà bạn lực chọn thay mới.

Quý khách hàng muốn được biết cụ thể thay bàn phím Laptop DELL giá bao nhiêu, hãy đến với Sửa laptop 24h để được tư vấn và báo giá cụ thể, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

thay-ban-phim-laptop-dell-gia-bao-nhieu-chinh-hang-03

Giá thay bàn phím Laptop DELL giá bao nhiêu tại Sửa laptop 24h luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím Laptop DELL chính hãng

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím Laptop DELL chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo thay bàn phím Laptop DELL giá bao nhiêu cho khách hàng, bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá khi đến với chúng tôi.

thay-ban-phim-laptop-dell-gia-bao-nhieu-chinh-hang-04

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím Laptop DELL một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng. Với quy trình như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop DELL tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím Laptop DELL giá bao nhiêu chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím Laptop DELL
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop DELL tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, giảm giá 25% khi thay bàn phím tại công ty.

thay-ban-phim-laptop-dell-gia-bao-nhieu-chinh-hang-05

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện khi thay bàn phím laptop DELL tại Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ báo giá thay bàn phím Laptop DELL giá bao nhiêu cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

thay-ban-phim-laptop-dell-gia-bao-nhieu-chinh-hang-06

 

thay-ban-phim-laptop-dell-gia-bao-nhieu-chinh-hang-07

1900.29.29.79