Thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n4010 uy tín ở đâu HCM

Lượt xem: 418

Sửa laptop 24h “ Em đang dùng laptop DELL Inspiron n4010 bỗng bàn phím nhảy loạn, gõ mãi mới ra, còn bị loạn số nữa, mà việc thì đang nhiều, chỉ em cách khắc phục với ạ”. Đây là câu hỏi của bạn Vân Anh gửi về cho trung tâm, trong chuyên mục hôm nay, chuyên gia của Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này.

thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n4010-uy-tin-o-dau-hcm-01

Lỗi bàn phím là một trong những rắc rối thường gặp nhất đối với người dùng máy tính. Một vài dấu hiệu như: kẹt phím, loạn phím, loạn số,..chính là dấu hiệu cho thấy bàn phím của bạn đã hỏng và sắp hỏng.

Tham khảo bảng giá Thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n4010 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n4010-uy-tin-o-dau-hcm-02

Nguyên nhân chủ yếu là do sự chủ quan của chính người dùng, hay do không bảo quản vệ sinh sạch sẽ, bụi bẩn bám lâu ngày cũng gây lên tình trạng kẹt phím. Ngoài ra việc vô tình làm đổ nước, rơi vãi thức ăn, viên sạn lên bàn phím cũng là nguyên nhân gây ra những hỏng hóc này. Thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n4010 chính là giải pháp tối ưu nhất để giúp laptop của bạn hoạt động bình thường trở lại và không bị gián đoạn công việc.

Sửa laptop 24h – Địa chỉ Thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n4010 tin cậy HCM

Trải qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển bền vững trên thị trường, Sửa laptop 24h đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n4010 chất lượng tốt nhất có thể.

thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n4010-uy-tin-o-dau-hcm-03

Nằm không xa so với trung tâm thành phố, Sửa laptop 24h ngày càng cho thấy sức mạnh và uy tín nghề nghiệp của mình thông qua những phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n4010 chất lượng trên toàn địa bàn thành phố HCM.

“ Bàn phím laptop của mình bỗng dung bị loạn số trong khi list công việc lại còn rất nhiều, nhờ người quen giới thiệu mình vội vàng tìm đến Sửa laptop 24h, chỉ không đầy 15’ là mọi thứ ok như ban đầu, mình thấy các a kĩ thuật rất vui tính, giá sinh viên nữa, mình rất hài lòng.”

Quy trình làm việc tại Sửa laptop 24h

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Kiểm tra, tư vấn phương án sửa chữa.
  • Báo giá thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n4010
  • Thực hiện sửa chữa, thay mới.
  • Bàn giao cho khách cho tới khi hài lòng.

thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n4010-uy-tin-o-dau-hcm-04

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, Sửa laptop 24h luôn cam kết mang đến những sản phẩm ,dịch vụ chất lượng nhất. Theo đó, mọi khách hàng thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n4010 tại trung tâm đều được bảo hành 12 tháng, đồng thời “ 1 đổi 1” trong suốt quá trình bảo hành nếu lỗi tái phát. Chính sách ưu đãi đặc biệt với các khách hàng là sinh viên, giảm 50% chi phí cài win, vệ sinh laptop và 25% khi tham gia thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n4010 tại trung tâm.

thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n4010-uy-tin-o-dau-hcm-05

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n4010 tại Sửa laptop 24h chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi quý khách hàng.

Chi tiết liên hệ Hotline để nhận tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Trân trọng!

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n4010-uy-tin-o-dau-hcm-06

 

thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n4010-uy-tin-o-dau-hcm-07

1900.29.29.79