Thay bàn phím laptop Emachine chính hãng Mới 100%

Lượt xem: 402

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop Emachine của mình đang bị hỏng, mình không biết thay bàn phím laptop Emachine chính hãng ở đâu uy tín. Em ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

thay-ban-phim-laptop-emachine-chinh-hang-moi-100-01

Thay bàn phím laptop Emachine chính hãng ở đâu?

Bàn phím là thiết bị quan trọng trong laptop, nếu như bàn phím laptop bị hỏng sẽ khiến cho việc sử dụng laptop gặp khó khăn, do đó mà nhiều khách hàng băn khoăn không biết thay bàn phím laptop Emachine chính hãng, bởi họ muốn đảm bảo chất lượng bàn phím là tốt nhất sau khi được thay mới.

thay-ban-phim-laptop-emachine-chinh-hang-moi-100-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Emachine là dòng laptop khá cũ kĩ & lâu đời tại thị trường công nghệ Việt Nam, do đó mà người dùng dễ dàng tìm được địa chỉ thay bàn phím, tuy nhiên khách hàng lo ngại thay bàn phím laptop Emachine mới đảm bảo uy tín, bởi họ lo ngại bị thay lại bàn phím cũ mặc khác linh kiện bị tráo đổi tại những cửa hàng không được uy tín.

Luôn biết mình là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực máy tính laptop. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Emachine chính hãng. Với trên 10 NĂM KINH NGHIỆM, chúng tôi đã nhận thay màn hinh cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng. Quý khách hàng ở Hồ Chí Minh không phải lo lắng thay bàn phím laptop Emachine nữa, bởi Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy nhất tại Hồ Chí Minh.

thay-ban-phim-laptop-emachine-chinh-hang-moi-100-03

Quy trình thay bàn phím laptop Emachine tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Emachine một cách nhanh chóng, chỉ 15 PHÚT bạn sẽ có bàn phím mới, không phải để máy qua đêm không mất nhiều thời gian chờ đợi của bạn, giúp công việc không bị gián đoạn.

Quy khách hàng không phải băn khoăn thay bàn phím laptop Emachine chính hãng khi đến với Sửa laptop 24h, bạn hoàn toàn yên tâm mọi quy trình thay bàn phím laptop Emachine diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, nếu phát hiện bất kỳ trường hợp thay lại bàn phím cũ, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi, chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ của sản phẩm. Với sự chuyên nghiệp như sau:

thay-ban-phim-laptop-emachine-chinh-hang-moi-100-04

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop Emachine
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop Emachine
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá bàn phím laptop Emachine tại trung tâm.
  5. Báo giá các linh kiện laptop  chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím laptop Emachine
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop tại nhà.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài wi laptop. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng thay bàn phím laptop Emachine bởi mọi dịch vụ và sản phẩm sẽ luôn làm bạn hài lòng. Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG, trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h cam kết bàn phím được thay MỚI 100%, với giá thay bàn phím luôn rẻ hơn thị trường từ 50.000 - 100.000 VNĐ, nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 05

thay-ban-phim-laptop-emachine-chinh-hang-moi-100-05

 

thay-ban-phim-laptop-emachine-chinh-hang-moi-100-06

1900.29.29.79