Thay bàn phím laptop giá bao nhiêu, báo giá nhanh

Lượt xem: 332

Sửa laptop 24h Dạo gần đây laptop của mình bị kẹt phím, có lúc nhấn được có lúc lại không nên khi sử dụng rất khó chịu. Minh đang muốn thay bàn phím mới nhưng không biết thay bàn phím laptop giá bao nhiêu, bởi mình là sinh viên cũng không có nhiều tiền. Rất mong được tư vấn ạ!

thay-ban-phim-laptop-gia-bao-nhieu-bao-gia-nhanh-01

Thay bàn phím laptop giá bao nhiêu

Ngày nay nhu cầu sử dụng laptop ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Trong quá trình sử dụng laptop người dùng không thể tránh khỏi tình trạng bàn phím bị lỗi. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra lỗi bàn phím như thường xuyên sử dụng laptop trong thời gian dài, không vệ sinh laptop thường xuyên hay vô tình làm đổ nước vào bàn phím… Tuy nhiên điều lo ngại của người dùng khi gặp vấn đề lỗi bàn phím là thay bàn phím laptop giá bao nhiêu và địa chỉ nào thay bàn phím chính hãng.

thay-ban-phim-laptop-gia-bao-nhieu-bao-gia-nhanh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Để muốn biết thay bàn phím laptop giá bao nhiêu còn phục thuộc vào từng dòng máy, cấu hình và nhu cầu sử dụng của người dùng mà đưa ra được mức giá thay bàn phím cụ thể. Tuy nhiên giá thay bàn phím chỉ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 850.000 VNĐ. Nhằm đảm bảo chất lượng và giá cả của bàn phím luôn tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và báo giá thay bàn phím laptop giá bao nhiêu cho quý khách hàng một cách cụ thể.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, thay bàn phím laptop… chính hãng nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận thay bàn phím cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

thay-ban-phim-laptop-gia-bao-nhieu-bao-gia-nhanh-03

Sửa laptop 24h thay bàn phím laptop giá bao nhiêu

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng thay bàn phím laptop giá bao nhiêu bởi vì sẽ có nhân viên báo giá bàn phím cho quý khách hàng trước khi tiến hành thay mới. Ngoài ra giá bàn phím tại Sửa laptop 24h luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất, đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, do đó mà Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá thay bàn phím tốt nhất. Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

thay-ban-phim-laptop-gia-bao-nhieu-bao-gia-nhanh-04

Mọi thao tác thay bàn phím laptop đều được thực hiện công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên do đó không lo bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiên tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Quý khách hàng không phải lo lắng thay bàn phím laptop giá bao nhiêu bởi Sửa laptop 24h sẽ báo giá rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-ban-phim-laptop-gia-bao-nhieu-bao-gia-nhanh-05

 

thay-ban-phim-laptop-gia-bao-nhieu-bao-gia-nhanh-06

1900.29.29.79