Thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p

Lượt xem: 686

Sửa laptop 24h Laptop của mình bị đổ nước vào bàn phím, nên gõ các phím cứ bị loạn không thể sử dụng được. Mình muốn thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p nhưng không biết ở đâu chính hãng. Rất mong được tư vấn ạ!

thay-ban-phim-laptop-hp-elitebook-8440p-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p

Bàn phím laptop HP Elitebook 8440p bố trí khá sát tạo cảm giác vững chắc và sự thoải mái khi đánh máy trong thời gian dài mà không lo bị mỏi tay.  Ngoài ra khoảng cách giữa các phím không rộng như những bàn phím rời nhưng bề mặt khá lớn giúp bạn thoải mái thao tác mà không lo bị sai sót. Đặc biệt phím mũi tên được tác biệt rõ ràng tạo độ nhấn tốt giúp nâng cao hiệu quả khi sử dụng.

thay-ban-phim-laptop-hp-elitebook-8440p-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Được đánh giá là một trong những dòng laptop có nhiều tính năng nổi bật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng phổ thông do đó mà Elitebook 8440p được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng thường hay gặp phải lỗi liên quan tới bàn phím như bị liệt phím, chạm phím, kẹt phím… điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Khi bàn phím bị lỗi người dùng có thể sử dụng bàn phím rời hoặc bàn phím ảo để làm việc, nhưng đây chỉ là phương pháp tạm thời. Tốt nhất nên thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p mới tại địa chỉ uy tín nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã tiến hành thay bàn phím laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

thay-ban-phim-laptop-hp-elitebook-8440p-03

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p chính hãng

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h cam kết tất cả bàn phím được thay MỚI 100% với giá thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p luôn rẻ hơn so với thị trường 30% mà chất lượng luôn cam kết tốt nhất, đảm bảo hành chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-ban-phim-laptop-hp-elitebook-8440p-04

Quy trình thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p tại Sửa laptop 24h được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên, do đó không lo bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Sửa laptop 24h mà phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p tại Sửa laptop 24h. Với chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bàn phím không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24 là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-ban-phim-laptop-hp-elitebook-8440p-05

 

thay-ban-phim-laptop-hp-elitebook-8440p-06

1900.29.29.79