Thay bàn phím laptop IBM chính hãng 10 phút Mới 100%

Lượt xem: 419

Sửa laptop 24h Mình đang dùng laptop IBM rất tốt, nhưng vài ngày sau đột nhiên bạn thấy bàn phím cứng, bị đơ và dường như không hoạt động được gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc của mình. Hiện tại, bạn đang sinh sống tại TPHCM và rất muốn thay bàn phím laptop IBM với giá tốt và đảm bảo chất ượng.

thay-ban-phim-laptop-ibm-chinh-hang-10-phut-moi-100-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop IBM

Bàn phím là một trong những thiết bị rất quan trọng của laptop. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài thường xảy ra vấn đề không hay về bàn phím. Khách hàng muốn thay bàn phím laptop IBM với giá tốt mà lại đảm bảo thời hạn sử dụng, hãy đến ngay Sửa laptop 24h.

thay-ban-phim-laptop-ibm-chinh-hang-10-phut-moi-100-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Sửa laptop 24h là một đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ thay bàn phím laptop IBM với giá cả phải chăng, hợp lí mà cam kết 100% đảm bảo chất lượng, bền bỉ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Sửa laptop 24h chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Tại đây, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay mới linh kiện, phụ kiện laptop, trong đó có thay bàn phím laptop IBM trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo về mọi mặt để sử dụng luôn được tốt hơn.

Quy trình thay bàn phím laptop IBM tại Sửa laptop 24h

Đến thay bàn phím laptop IBM tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc về giá cả và dịch vụ tại công ty.

Quy trình thay bàn phím laptop IBM tại Sửa laptop 24h diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, nên không gặp tình trạng bị chặt chém giá, thay lại màn hình cũ như những đơn vị không uy tín khác.

Chế độ bảo hành khi thay bàn phím laptop IBM là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

thay-ban-phim-laptop-ibm-chinh-hang-10-phut-moi-100-03

Những lợi ích khi thay bàn phím laptop IBM tại Sửa laptop 24h

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà khi quý khách hàng thay bàn phím laptop IBM sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi như sau:

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng, giá cả luôn đảm bảo tốt nhất, với giá thay bàn phím laptop IBM luôn rẻ.

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng

Thay thay bàn phím laptop IBM tại Sửa laptop 24h diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được nhân viên hỗ trợ cài đặt khi và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

thay-ban-phim-laptop-ibm-chinh-hang-10-phut-moi-100-04

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được những ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng là sinh viên. Đồng thời giảm 50% các dịch vụ vệ sinh và cài win laptop.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện khi thay bàn phím laptop IBM tại công ty, đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 05

thay-ban-phim-laptop-ibm-chinh-hang-10-phut-moi-100-05

 

thay-ban-phim-laptop-ibm-chinh-hang-10-phut-moi-100-06

1900.29.29.79