Thay bàn phím laptop IBM

Lượt xem: 520

Sửa laptop 24h  Mình đang sử dụng dòng laptop IBM, bàn phím laptop của mình tự nhiên không bấm được phím số từ 1 tới 5 phải nhấn nhiều lần có lúc được lúc lại không. Do công việc của mình phải sử dụng nhiều tới laptop nên muốn tìm địa chỉ nhận thay bàn phím laptop IBM lấy ngay. Có ai biết giúp mình với ạ!

thay-ban-phim-laptop-ibm-01

Địa chỉ nhận thay bàn phím laptop IBM lấy ngay

Sử dụng bàn phím laptop lâu ngày không vệ sinh sạch sẽ  cũng là nguyên nhân dẫn tới bàn phím laptop bị hỏng, thông thường nó sẽ có biểu hiện bị chập phím, liệt một số nút nếu sử dụng lâu sẽ gây ảnh hưởng tới các thiết bị khác trong máy tính. Khi gặp những tình trạng như vậy bạn cần phải đem máy tính đến các trung tâm sử chữa uy tín để được kiểm tra và  thay bàn phím laptop IBM mới.

Tham khảo bảng giá sửa chữa thay bàn phím laptop IBM các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-ibm-02

Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng  Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop IBM lấy ngay tại Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mọi thao tác thay thế được diễn ra nhanh chóng giúp cho khách hàng không phải chờ đợi lâu và không làm cho công việc của bạn bị gián đoạn.

Với dịch vụ sửa chữa và thay bàn phím laptop IBM lấy ngay chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng, có rất nhiều khách hàng khi đến với Sửa laptop 24h thường chia sẻ rằng họ rất lo ngại mỗi khi mang máy tính đi sửa bởi vì có những đơn vị làm ăn không uy tín thường tráo đổi những linh kiện tốt trong máy, có khi sửa chữa mất mấy ngày liền khiến cho người dùng không an tâm. Tuy nhiên khi đến với Sửa laptop 24h mọi lo lắng dường như không còn mà họ  cảm thấy vô cùng hài lòng từ chất lượng, dịch vụ và đội ngũ nhân viên ở đây.

thay-ban-phim-laptop-ibm-03

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop IBM uy tín tại Hồ Chí Minh

Là công ty chuyên cung cấp và  thay bàn phím laptop IBM uy tín nhất tại Hồ Chí Minh chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của quý khách hàng. Sửa laptop 24h xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng trong những năm qua đã luôn đồng hành,  sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi,  đó cũng là động lực mang tới sự thành công của công ty ngày hôm nay.

thay-ban-phim-laptop-ibm-04

Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như mua bán linh kiện laptop, vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa chữa và thay bàn phím laptop IBM tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

thay-ban-phim-laptop-ibm-05

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất,  là công ty phân phối và thay bàn phím laptop IBM trực tiếp cho quý khách hàng mà không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào chính vì thế mà giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn đảm bảo chính hãng, với những trang thiết bị và máy móc sửa chữa hiện đại chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có được bàn phím laptop ưng ý và vô cùng hài lòng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

thay-ban-phim-laptop-ibm-06

 

thay-ban-phim-laptop-ibm-07

1900.29.29.79