Thay bàn phím laptop Lenovo Thinkpad lấy ngay MỚI 100%

Lượt xem: 422

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của mình đang bị hỏng, hiện tại mình đang sử dụng bàn phím rời nhưng không được thuận tiện lắm bởi công việc của mình phải di chuyển thường xuyên. Mình đang có nhu cầu thay bàn phím laptop Lenovo Thinkpad lấy ngay. Rất mong được tư vấn ạ!

thay-ban-phim-laptop-lenovo-thinkpad-lay-ngay-moi-100-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Lenovo Thinkpad

Bàn phím laptop Lenovo Thinkpad được thiết kế các phím sâu xuống ôm tay mỗi khi thao tác mang lại cảm giác linh hoạt và thao tác trên máy dễ dàng hơn không bị trượt phím. Được đánh giá là một trong những dòng laptop có nhiều tính năng nổi bật với giá thành phải chăng đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Trong quá trình sử dụng laptop Lenovo Thinkpad người dùng hay gặp phải lỗi bàn phím như bị liệt, kẹt… thông thường khi bàn phím laptop bị hỏng người dùng chọn giải pháp sử dụng bàn phím ảo hoặc bàn phím rời. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời không thể sử dụng trong thời gian dài.

thay-ban-phim-laptop-lenovo-thinkpad-lay-ngay-moi-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Nhiều người dùng chọn giải pháp sửa các phím bị hỏng khi bàn phím laptop bị liệt một vài phím, nhưng bàn phím laptop được thiết kế liền mạch nếu như có một vài phím bị hỏng thì sau một thời gian ngắn sử dụng các phím còn lại cũng bị hỏng do đó mà nếu sửa chữa không đảm bảo được chất lượng bàn phím tốt nhất. Do đó mà người dùng nên thay bàn phím laptop Lenovo Thinkpad mới với giá thay bàn phím mới không nhiều hơn so với việc sử chữa mà đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty đầu tiên tại Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Lenovo Thinkpad lấy ngay tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả bàn phím được thay MỚI 100% cho quý khách hàng đảm bảo chất lượng bàn phím luôn chính hãng và có đầy đủ tem cũng như nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-ban-phim-laptop-lenovo-thinkpad-lay-ngay-moi-100-03

Quy trình thay bàn phím laptop Lenovo Thinkpad lấy ngay tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ kiểm tra lỗi và đưa ra phương án sửa chữa sau đó báo giá thay bàn phím laptop Lenovo Thinkpad cho quý khách hàng. Mọi quy trình thay bàn phím diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn sẽ có bàn phím mới không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

thay-ban-phim-laptop-lenovo-thinkpad-lay-ngay-moi-100-04

Quy trình thay bàn phím laptop Lenovo Thinkpad diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và nhân viên, do đó mà không lo bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá thay bàn phím laptop Lenovo Thinkpad tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-ban-phim-laptop-lenovo-thinkpad-lay-ngay-moi-100-05

 

thay-ban-phim-laptop-lenovo-thinkpad-lay-ngay-moi-100-06

1900.29.29.79