Thay bàn phím laptop mất bao nhiêu tiền trong năm 2017

Lượt xem: 348

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của mình đang bị hỏng, mình đang muốn thay bàn phím mới nhưng không biết thay bàn phím laptop mất bao nhiêu tiền. Mình đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

thay-ban-phim-laptop-mat-bao-nhieu-tien-trong-nam-2017-01

Thay bàn phím laptop mất bao nhiêu tiền

Bàn phím là thiết bị quan trọng của laptop nếu trong quá trình sử dụng laptop mà bàn phím bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Điều quan tâm của người dùng khi bàn phím bị hỏng là thay bàn phím laptop mất bao nhiêu tiền bởi họ lo ngại bị chặt chém giá tại những địa chỉ không uy tín. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng bàn phím tốt nhất do đó mà thay bàn phím laptop mất bao nhiêu tiền được nhiều người dùng quan tâm.

thay-ban-phim-laptop-mat-bao-nhieu-tien-trong-nam-2017-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thông thường giá bàn phím laptop sẽ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 850.000 VNĐ. Tùy thuộc vào từng cấu hình, nhu cầu sử dụng của người dùng mà giá bàn phím có sự chênh lệch. Nhằm đảm bảo chất lượng và giá cả luôn tốt nhất khi gặp lỗi bàn phím người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

thay-ban-phim-laptop-mat-bao-nhieu-tien-trong-nam-2017-03

Sửa laptop 24h thay bàn phím laptop mất bao nhiêu tiền

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng thay bàn phím laptop mất bao nhiêu tiền bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ báo giá thay bàn phím cho quý khách hàng trước khi tiến hành thay bàn phím mới. Mọi thao tác thay thế được thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn sẽ có bàn phím mới không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

thay-ban-phim-laptop-mat-bao-nhieu-tien-trong-nam-2017-04

Quy trình thay bàn phím diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên. Nếu xảy ra trường hợp thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bàn phím không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h sẽ có mức giá thay bàn phím tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng thay bàn phím laptop mất bao nhiêu tiền bởi giá bàn phím luôn rẻ hơn so với thị trường 30% mà chất lượng cam kết tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thay bàn phím tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-ban-phim-laptop-mat-bao-nhieu-tien-trong-nam-2017-05

 

thay-ban-phim-laptop-mat-bao-nhieu-tien-trong-nam-2017-06

1900.29.29.79