Thay bàn phím laptop ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 283

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của mình đang bị hỏng mình đang muốn thay bàn phím mới nhưng không biết ở Hồ Chí Minh thay bàn phím laptop ở đâu tốt. Rất mong được tư vấn ạ!

thay-ban-phim-laptop-o-dau-tot-tai-ho-chi-minh-01

Thay bàn phím laptop ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh

Thị trường sửa chữa laptop khá bất ổn do đó mà khi bàn phím laptop bị hỏng người dùng cần hết sức lưu ý. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo tốt nhất. Nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi tại những địa chỉ không uy tín. Điều quan tâm của hầu hết người dùng là thay bàn phím laptop ở đâu tốt đảm bảo bàn phím chính hãng và giá cả phải chăng nhất.

thay-ban-phim-laptop-o-dau-tot-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp phải tình trạng bàn phím bị lỗi, thông thường người dùng hay sử dụng bàn phím ảo hoặc bàn phím rời để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop tốt nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng thay bàn phím laptop ở đâu tốt. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận sự hài lòng của quý khách hàng.

thay-ban-phim-laptop-o-dau-tot-tai-ho-chi-minh-03

Vì sao nên thay bàn phím laptop tại Sửa laptop 24h

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h cam kết tất cả bàn phím được thay MỚI 100% đảm bảo hành chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá thay bàn phím chỉ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 850.000 VNĐ mà chất lượng cam kết tốt nhất.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá thay bàn phím tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

thay-ban-phim-laptop-o-dau-tot-tai-ho-chi-minh-04

Mọi quy trình thay bàn phím được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó mà không lo bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn sẽ có bàn phím mới không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ được ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h là địa chỉ thay bàn phím tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh do đó mà bạn không phải lo lắng thay bàn phím laptop ở đâu tốt khi đến với Sửa laptop 24h


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-ban-phim-laptop-o-dau-tot-tai-ho-chi-minh-05

 

thay-ban-phim-laptop-o-dau-tot-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79