Thay bàn phím laptop Sony Vaio giá bao nhiêu hợp lý

Lượt xem: 1322

Sửa laptop 24h  Mình có con laptop Sony Vaio bị liệt bàn phím. Có hỏi một số địa chỉ nhưng thấy  giá thay hơi đắt. Mình muốn hỏi thay bàn phím laptop Sony Vaio giá bao nhiêu? ở tại Hồ Chí Minh địa chỉ nào thay bàn phím uy tín?

thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-gia-bao-nhieu-hop-ly-01

Thay bàn phím laptop Sony Vaio giá bao nhiêu

Một trong những câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm nhiều khi sử dụng dòng laptop Sony Vaio đó là thay bàn phím laptop Sony Vaio giá bao nhiêu?. Hiện nay laptop Sony Vaio được sử dụng khá phổ biến. Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop mọc lên tuy nhiên mỗi đơn vị có giá sửa chữa khác nhau.

Thay bàn phím laptop Sony Vaio giá bao nhiêu các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-gia-bao-nhieu-hop-ly-02

Để biết được thay bàn phím laptop Sony Vaio giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng dòng máy và cấu hình máy cụ thể để có mức giá chính xác cho quý khách hàng. Tuy nhiên mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 300.000đ tới 1.000.000đ tùy thuộc vào từng dòng máy.

Để có được bàn phím laptop đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín, không nên sửa chữa tại những đơn vị kém chất lượng, hoặc có những nơi thay lại đồ cũ và lấy giá rẻ chỉ sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy lỗi càng nặng hơn khi đó lại tốn thêm tiền và thời gian sửa chữa.

thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-gia-bao-nhieu-hop-ly-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop uy tín chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào là đơn vị mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Sony Vaio chính hãng

Quý khách hàng muốn biết thay bàn phím laptop Sony Vaio giá bao nhiêu tại Sửa laptop 24h vui lòng đến với công ty, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng trước khi tiến hành thay bàn phím mới.

thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-gia-bao-nhieu-hop-ly-04

Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải băn khoăn về thay bàn phím laptop Sony Vaio giá bao nhiêu, bởi chúng tôi luôn có mức giá phải chăng cùng chất lượng tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Ngoài ra địa chỉ công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển.

thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-gia-bao-nhieu-hop-ly-05

Chúng tôi cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng, đảm bảo hàng chính hãng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Quy trình thay bàn phím laptop Sony Vaio tại Sửa laptop 24h

Quy trình thay bàn phím diễn ra nghiêm ngặt, dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong công ty, mọi thao tác diễn ra chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Quý khách hàng mang máy tới công ty sẽ được nhân viên kiểm tra lỗi và tư vấn phương án sửa chữa sau đó báo giá cho quý khách hàng. Nếu bạn thấy hợp lý sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Sony Vaio. Sau khi thay bàn phím xong sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy rồi đưa cho khách hàng kiểm tra lại. Sau đó tiến hành thanh toán và nhận máy.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí, trong trường hợp bạn không hài lòng về chất lượng sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng ở tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng và mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-gia-bao-nhieu-hop-ly-06

 

thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-gia-bao-nhieu-hop-ly-07

1900.29.29.79