Thay bàn phím laptop Toshiba bao nhiêu tiền tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 616

Sửa laptop 24h  Bàn phím laptop Toshiba của bạn đang bị hỏng phím, bạn đang cần tìm một địa chỉ thay bàn phím uy tín tại Hồ Chí Minh và không biết  thay bàn phím laptop Toshiba bao nhiêu tiền. Hãy để Sửa laptop 24h giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

thay-ban-phim-laptop-toshiba-bao-nhieu-tien-tai-ho-chi-minh-01

Thay bàn phím laptop Toshiba bao nhiêu tiền

Bàn phím laptop là linh kiện quan trọng trong máy tính, nó giúp cho người dùng giao tiếp với laptop và làm việc một cách hiệu quả.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thay bàn phím laptop Toshiba, tuy nhiên mỗi đơn vị có giá thay bàn phím khác nhau. Vì thế mà thay bàn phím laptop Toshiba bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Toshiba bao nhiêu tiền các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-toshiba-bao-nhieu-tien-tai-ho-chi-minh-02

Về cơ bản việc thay bàn phím laptop Toshiba bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể sẽ có mức giá khác nhau cho quý khách hàng. Tuy nhiên giá thay bàn phím laptop sẽ dao động trong khoảng từ 300.000đ cho đến 800.000đ.

Nếu quý khách hàng muốn biết chính xác  thay bàn phím laptop Toshiba bao nhiêu tiền. Hãy liên lạc tới trung tâm  Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa ra mức giá cụ thể và được tư vấn kiểm tra miễn phí. Sauk hi kiểm tra nếu bạn hài lòng về mức giá chúng tôi mới tiến hành thay bàn phím laptop Toshiba cho bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩh vực công nghệ vì thế mà quý khách hàng không phải băn khoăn rằng  thay bàn phím laptop Toshiba bao nhiêu tiền, bởi vì Sửa laptop 24h luôn là đị chỉ tin cậy và uy tín nhất, giá cả phải chăng luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

thay-ban-phim-laptop-toshiba-bao-nhieu-tien-tai-ho-chi-minh-03

Tại sao nên thay bàn phím laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h

Khi quý khách hàng đến thay bàn phím laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h sẽ thấy được sự khác biệt sau:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay thế và sửa chữa một cách nhanh chóng.
  • Giá cả hợp lý, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách hàng nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.
  • Sửa laptop 24h cam kết tất cả các bàn phím đều được thay mới 100%, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng luôn là tốt nhất.
  • Tất cả các thiết bị sau khi sửa chữa hoặc thay mới tại Sửa laptop 24h đều được bảo hành, từ 12 tới 36 tháng. Ngoài ra trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.
  • Thay bàn phím laptop tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn.

thay-ban-phim-laptop-toshiba-bao-nhieu-tien-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

thay-ban-phim-laptop-toshiba-bao-nhieu-tien-tai-ho-chi-minh-05

Địa chỉ của công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại công ty. Ngoài ra Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa chữa linh kiện laptop, thay mới bàn phím laptop, màn hình laptop và mọi linh kiện laptop khác tại các quận huyện trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

thay-ban-phim-laptop-toshiba-bao-nhieu-tien-tai-ho-chi-minh-06

 

thay-ban-phim-laptop-toshiba-bao-nhieu-tien-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79