Thay bàn phím Laptop

Lượt xem: 14374

THAY BÀN PHÍM LAPTOP

- Bàn phím laptop là bộ phận ngoại vi và là nơi mà bạn thực hiện nhiều thao tác trực tiếp nhất.

- Vì thế, lâu ngày bàn phím sẽ bị hỏng không thể gõ chữ, gõ số được, hoặc bị chập, bị nhảy chữ, có khi bạn chơi game nhiều quá một số phím bị liệt, bị mất, hoặc bạn bất cẩn khiến bàn phím bị thấm nước.

- Bất cứ một linh kiện nào trong laptop bị hỏng thì bạn không thể sử dụng được. Nên khi bàn phím laptop gặp vấn đề gì bạn cần tiến hành kiểm tra, sửa chữa và thay thế ngay để tránh tình trạng bị chập dẫn đến lỗi máy.

- Chính vì vậy THAY BÀN PHÍM LAPTOP là cách chọn lựa tốt nhất.

Thay bàn phím laptop

Dấu hiệu bàn phím laptop bị hư hỏng

- Nút bàn phím laptop bị bong ra và mất chấu không thể gắn vào được.

- Mở máy lên bạn nhấn nút mà vẫn không hoạt động, hoặc khi vào word có khi nhấp chữ không được, có khi tự động chạy chữ chạy số lung tung không kiểm soát được, giống như bạn nhấn giữ một phím.

- Bị liệt do thao tác một phím quá nhiều hoặc nước rơi vào bị chập bàn phím laptop.

Thay bàn phím laptop

Nguyên nhân dẫn đến bàn phím laptop bị hư

- Nguyên nhân cơ bản chủ yếu là do quá trình sử dụng và tính chất công việc của bạn. Ví dụ các bạn sinh viên thường xuyên chơi game thì bàn phím dễ bị liệt, hoặc bong bóc mất phím là nhiều nhất. Hoặc bạn phải gõ văn bản nhiều, đôi khi bạn không cẩn thận làm bàn phím bị thấm nước.

- Và nguyên nhân không thể bỏ qua là bàn phím bị bám bụi và không được vệ sinh sạch sẽ. Khi mua laptop bạn cũng được khuyên là nên lau chùi bàn phím laptop thường xuyên. Nhưng vì lười hoặc quá bận mà bạn không thể thực hiện đúng quy định.

- Khi bàn phím bị hư hỏng như thế điều bạn nghĩ đầu tiên là sửa bàn phím laptop. Nếu có thể tự sửa bàn phím được thì bạn có thực hiện ngay để tiếp tục công việc của mình.

- Tuy nhiên, việc sửa bàn phím laptop chỉ áp dụng cho những lỗi nhỏ và việc sửa chữa cần phải cẩn thận vì toàn bộ mạch điện bên dưới bàn phím rất nhỏ và được liên thông với nhau.

- Nếu bạn không sửa triệt để lỗi hỏng thì chúng chỉ tiếp tục sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, và sẽ tái phát bệnh cũ theo hướng nặng hơn. Chính tình trạng hỏng đi, hỏng lại nhiều lần nên dẫn đến chập và lỗi máy. Vì vậy Thay bàn phím laptop mới cách lựa chọn tốt nhất.

Thay bàn phím laptop

Thay bàn phím laptop Sửa laptop 24h lựa chọn an toàn

- Vì thế, lời khuyên tốt nhất cho bạn là khi bàn phím gặp bất kỳ dấu hiệu nào như trên thì bạn nên thay bàn phím laptop mới. Thực chất, giá sửa bàn phím và giá thay bàn phím mới không chênh lệch nhau bao nhiêu, mà thay bàn phím laptop mới an toàn cho máy tính của bạn hơn.

- Sửa laptop 24h với đủ các loại bàn phím của các dòng laptop như: Toshiba, Lenovo, Samsung, Sony, Acer, Dell, Asus… phù hợp với laptop của bạn.

- Giá cả thì bạn có thể yên tâm vì nơi đây Bàn phím laptop có giá tốt nhất thị trường.

- Khi đến thay bàn phím laptop tại sửa laptop 24h bạn sẽ được nhân viên nhận máy, kiểm tra và báo giá trước khi thay mới cho bạn. Mọi thao tác thay bàn phím chỉ thực hiện tích tắt trong vòng 10 phút là nhân viên kỹ thuật đã giao lại máy tính cho bạn.

Thay bàn phím laptop

- Thương hiệu sửa laptop 24h cam kết: BÁO ĐÚNG BỆNH – SỬA ĐÚNG GIÁ. Đặc biệt, là tránh tuyệt đối mọi vấn nạn xấu như LUỘC ĐỒ - MẤT ĐỒ - THẤT LẠC LINH KIỆN của bạn, ảnh hưởng tới lợi ích của bạn và tới uy tín của thương hiệu.

- Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, nắm vững trình độ kỹ thuật nên bạn có thể yên tâm, laptop của bạn sẽ được chăm sóc tận tình. Làm việc với thái độ tích cực và tinh thần yêu nghề luôn hướng đến lợi ích của khách hàng.

- Vì thế, sửa laptop 24h là lựa chọn an toàn cho laptop của bạn, dù bất kỳ trường hợp nào đi chăng nữa thì cũng đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

- Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá Thay bàn phím laptop và một số dịch vụ khác của công ty.

 Bảng giá Thay bàn phím laptop

 Bảng giá Sửa chữa laptop

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

 

1900.29.29.79